Có 620 kết quả :

Thanh Hằng Baby: Siêu thị dành cho các thiên thần đáng yêu

Thanh Hằng Baby: Siêu thị dành cho các thiên thần đáng yêu

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0, mạng xã hội được xem như là kênh trao đổi bán buôn nhanh gọn và rất tiện ích. Thanh Hằng Baby lựa chọn kinh doanh thời trang trẻ em, đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn cho con trẻ.
Khách hàng đứng hình nhìn kì đà khổng lồ bò vào siêu thị

Khách hàng đứng hình nhìn kì đà khổng lồ bò vào siêu thị

TPO - Một con kì đà khổng lồ hôm 6/4 đã “ghé thăm” một siêu thị mini ở Nakhon Pathom (Thái Lan), và ì ạch trèo lên các giá hàng để tìm đồ ăn. Con kì đà nằm trên giá suốt khoảng một tiếng, cho đến khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát chưa kịp ra tay thì con kì đà đã nhanh chóng chạy vào bụi rậm rồi lẩn mất.
GIá thịt lợn siêu thi đang rẻ hơn chợ truyền thống thu hút người dân đến mua.

Giá thịt lợn siêu thị rẻ hơn chợ truyền thống

TPO - Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhu cầu mua thịt của người dân tăng mạnh. Trong khi ngoài chợ truyền thống vẫn duy trì giá bán phổ biến 150.000 đồng/kg thịt lợn, tại các siêu thị lại giảm giá, với nhiều loại thịt bán bình ổn thịt lợn phục vụ Tết Nguyên đán.
Thịt bày bán tại chợ dân sinh. Ảnh minh họa

Hà Nội sẵn sàng nhập khẩu thịt để ổn định giá dịp Tết

TPO - Trong 3 tháng dịp Tết Nguyên đán, Hà Nội đã chuẩn bị 292.500 tấn gạo; 18.900 tấn thịt gà; 18.459 tấn thịt bò; 315.000 tấn rau củ… để phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết. Đặc biệt, lượng thịt lợn dự kiến được đưa vào phục vụ dịp Tết là 56.700 tấn. Bên cạnh việc tích cực tổ chức tái đàn, các doanh nghiệp cũng có phương án nhập khẩu thịt nên người dân không lo thiếu hụt.
Kệ hàng siêu thị đổ như domino, 9 người thương vong

Kệ hàng siêu thị đổ như domino, 9 người thương vong

TPO - Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Sao Luis, miền đông bắc Brazil hồi cuối tuần trước. Video từ camera an ninh cho thấy các khách hàng đang thản nhiên đứng thanh toán ở quầy thu ngân thì bất ngờ hoảng loạn bỏ chạy vì các kệ hàng đổ chồng lên nhau như domino. Ít nhất 1 nhân viên siêu thị đã thiệt mạng và 8 người khác bị thương. Nguyên nhân vụ việc hiện chưa được xác định.
Chuột bò trên khay thức ăn tại khu ẩm thực của Aeon Tân Phú do khách hàng chụp được

Aeon Việt Nam thừa nhận có chuột bò trên khay thức ăn

TPO - Thừa nhận có chuột bò trên khay đựng thức ăn tại quầy ẩm thực trong khu delica, Aeon Việt Nam cho biết đã tạm thời đóng cửa khu ẩm thực Việt Nam đến khu hoàn thành xong việc sửa chữa, đồng thời kiểm tra rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực này.
Giá thịt lợn còn cao đến hết năm 2020

Giá thịt lợn còn cao đến hết năm 2020

TPO - Về việc giá thịt lợn neo cao trong suốt thời gian qua, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho rằng, bản chất giá thịt lợn cao vì do thiếu nguồn cung trên thị trường. Với việc đẩy mạnh tái đàn thật nhanh, phải đến hết quý 4/2020 giá thịt lợn mới có thể giảm được.