Có 40 kết quả :

Đậu nành được xem là thực phẩm vàng của thế kỷ 21

Hiểu đúng về sữa đậu nành

Nếu như ở Việt Nam, đậu nành vẫn được xem là một loại thực phẩm dân giã truyền thống thì ở các nước trên thế giới, với trào lưu sử dụng thực phẩm xanh, có nguồn gốc tự nhiên, đậu nành ngày càng có vị thế vững vàng vì được xem là “thịt trắng”.
“Phác họa” máy làm sữa đậu nành được phụ nữ kỳ vọng

“Phác họa” máy làm sữa đậu nành được phụ nữ kỳ vọng

Nắm bắt nhu cầu và kỳ vọng phụ nữ, gần đây Q&Me đã thực hiện khảo sát và hé lộ 7 tiêu chí vàng dành cho chiếc máy làm sữa đậu nành chuẩn. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu dinh dưỡng, kết quả còn thể hiện những đòi hỏi ngày càng tinh tế của người tiêu dùng về nhiều tính năng khác như an toàn, tự làm sạch,…
Ông Hoàng Anh Tuấn, Giám Đốc Kinh doanh miền Bắc - Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng những thông tin về công ty

Vinamilk tiếp tục đến với người cao tuổi miền Bắc

Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, trong 3 ngày 16, 17, và 18.6.2014 Vinamilk vừa phối hợp với Hội Người cao tuổi Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nội tiếp tục tổ chức lớp tập huấn, tư vấn “Những điều cần biết về các quyền của người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”. Tham dự chương trình có hơn 1500 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi tại các tỉnh.
Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi miền Trung

Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi miền Trung

Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, Vinamilk vừa phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (BVQLNTD) các tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Phổ biến luật Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi” tại Khánh Hòa, Đà Nẵng và Quảng Nam. Tham dự hội thảo có hơn 1500 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi tại các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng và Quảng Nam.