Có 470 kết quả :

Bóng đá Việt Nam áp đảo Thái Lan thế nào trong 5 năm qua

Bóng đá Việt Nam áp đảo Thái Lan thế nào trong 5 năm qua

TPO - Nhìn lại những thành tích bóng đá của Việt Nam và Thái Lan trong 5 năm qua, cho chúng ta thấy đã có sự đổi chiều. Bóng đá Việt Nam không còn lép vế trước "ông Kẹ của Đông Nam Á" nữa, mà còn có những thành tựu vượt trội để có thành tích áp đảo đối thủ trên đấu trường quốc tế.
Cùng chạm những mốc son!

Cùng chạm những mốc son!

TP - Chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới 2020. Cả dân tộc với những nỗ lực to lớn đã về đích với những mốc son kế hoạch về kinh tế, văn hóa, xã hôi thể thao…đặt ra từ trước đó. 
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30

Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30

TPO - Có mặt trong lễ trao thưởng các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Liên đoàn điền kinh Việt Nam tổ chức, một số VĐV không giấu được niềm xúc động khi xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của chính các VĐV, nhưng hình ảnh đã truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.
Chanathip Songkrasin đánh giá cao U23 Thái Lan.

'Messi Thái Lan' đưa lứa U23 nước nhà lên 'mây xanh'

TPO - Chia sẻ với báo chí mới đây, Chanathip Songkrasin cho rằng, so về yếu tố kỹ năng chơi bóng, các tuyển thủ U23 Thái Lan thời điểm này còn tốt hơn cả cầu thủ Nhật Bản, đồng thời tin tưởng, HLV Akira Nishino sẽ giúp họ thi đấu thành công tại VCK U23 châu Á 2020.
Nguyễn Thị Oanh là một trong những VĐV xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 30

Tặng thưởng VĐV điền kinh giành thành tích cao tại SEA Games 30

TPO - Chiều 22/12/2019, tại trụ sở báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Liên đoàn điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức lễ trao thưởng các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines.
Với 6 HCV, 2 HCB giành được tại SEA Games 30, Ánh Viên (giữa) là VÐV được thưởng cao nhất theo quy định của nhà nước. Ảnh: H.M ​

Trao thưởng sớm để các VÐV ăn Tết

TP - Ngày 17/12, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Ðức Phấn cho biết, Tổng cục đang gấp rút tiến hành các thủ tục để chuyển tiền thưởng cho các VÐV đạt thành tích tại SEA Games 30. Công việc này sẽ hoàn tất sớm để các VÐV có thể yên tâm ăn Tết.