Hùng Dũng không áp lực khi đeo băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tự tin sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của một đội trưởng đội tuyển Việt Nam.
Hùng Dũng không áp lực khi đeo băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Hùng Dũng mới trở lại thi đấu sau 9 tháng dưỡng thương, nhưng đã được HLV Park Hang-seo và các đồng đội tín nhiệm cho vị trí đội trưởng đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên tiền vệ này đeo băng thủ quân của đội tuyển Việt Nam.

"Tôi từng đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam (tại SEA Games 30) nên cũng tự tin sẽ làm tốt. Đội tuyển đã chuẩn bị tốt, từ ban huấn luyện đến cầu thủ, tất cả đều làm việc chăm chỉ trong những ngày qua và sẽ hướng tới kết quả tốt nhất trước Australia", tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trước thềm cuộc so tài Australia và Việt Nam diễn ra vào chiều mai 27/1.

Hùng Dũng là một trong những cầu thủ giữ phong độ ổn định nhất của đội tuyển Việt Nam giai đoạn 2018 - 2019. Tuy nhiên, anh không may gặp chấn thương trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM tại V-League hồi tháng 3/2021 và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Cầu thủ sinh năm 1993 mới chỉ mới trở lại tập luyện từ cuối tháng 11/2021.

"Khi quay trở lại đội, tôi được hỗ trợ nhiều từ các đồng đội và ban huấn luyện. Tôi không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội tuyển. Chúng tôi hy vọng mình có thể chơi tốt trong trận đấu ngày mai".

"Tôi từng làm đội trưởng U23, nên cũng tự tin sẽ làm tốt. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ trong những ngày vừa qua và mong có kết quả tốt trước Australia", Hùng Dũng nhấn mạnh.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức. Sau đó, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ, một ngày trước khi Việt Nam đối đầu với Australia vào lúc 16h10 ngày 27/1.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...