Có 13 kết quả :

Hậu trường chưa kể của đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn - Đất nước đồng lòng vượt qua đại dịch'

Hậu trường chưa kể của đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn - Đất nước đồng lòng vượt qua đại dịch'

TPO - Theo ông Nguyễn Trung Trực, đại diện BTC chương trình “Nối vòng tay lớn”, đây là chương trình có quy mô lớn lần đầu tiên do Sở Văn hoá - Thể thao TPHCM, Tổ chức Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu, quỹ Trịnh Công Sơn phối hợp tổ chức. Do được thực hiện trong bối cảnh TPHCM đang phải giãn cách dài ngày theo chỉ thị 16 của Chính phủ nên chương trình đã gặp một số khó khăn.
Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn trở lại, tham gia chương trình âm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn trở lại, tham gia chương trình âm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

TPO - Theo thông báo mới nhất của BTC, vào tối 26/9 chương trình ca nhạc “Nối vòng tay lớn ” với thông điệp “Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID- 19” sẽ diễn ra tại 2 đầu cầu là bệnh viện Quân y 175 và Nhà hát TPHCM. Đặc biệt, ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ khắp cả nước, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn - người vừa vượt qua "cửa tử" và phục hồi như một phép màu sau đột quỵ.
Động lực sáng tạo

Động lực sáng tạo

TP - Sáng 12/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cấp giấy phép phổ biến trên toàn quốc bài hát Nối vòng tay lớn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Gia đình bà Trịnh Vĩnh Trinh tại đêm nhạc TCS tại Đà Lạt ngày 8/4.

“Gia đình tôi đã không xin cấp phép hát nhạc Trịnh Công Sơn mấy năm nay”

TPO - Trao đổi với chúng tôi ngay sau khi ca khúc Nối vòng tay lớn được cấp phép, bà Trịnh Vĩnh Trinh (Em gái nhạc sỹ Trịnh Công Sơn- TCS) đã cho biết như thế và đối với gia đình bà, khi mất đi Trịnh Công Sơn đã để lại hơn 600 ca khúc, đây không phải gia sản của riêng gia đình mà cho toàn bộ người Việt Nam nên gia đình luôn mong muốn tất cả người Việt Nam đều được hát nhạc TCS. 
'Nối vòng tay lớn' ba miền

'Nối vòng tay lớn' ba miền

TP - Chương trình nhạc Trịnh thường niên dành cho cộng đồng diễn ra tại Hà Nội vào 19h, tối 30/5 tại khu đô thị Vinhomes, Long Biên. Chủ đềNối vòng tay lớn, chương trình do gia đình nhạc sĩ khởi xướng, tổ chức hằng năm luôn được công chúng đón đợi.