Vì sao đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn' trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ bị hoãn?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo kế hoạch, lẽ ra vào lúc 19h30 tối ngày 24/4 sẽ có đêm nhạc đặc biệt tôn vinh các giá trị nghệ thuật và âm  nhạc Rock mang tên “Nối vòng tay lớn”. Tuy nhiên, vào phút chót BTC đã ra thông báo tạm hoãn chương trình.

Đêm Rock nằm trong kế hoạch và được BTC Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần I - 2022 cùng The Show Vietnam cộng tác với ê kíp làm phim “Em và Trịnh” thực hiện. Chương trình sẽ được tổ chức tại Sân khấu chính của Phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của nhiều ca sỹ tên tuổi như Rocker Phạm Anh Khoa, Rock band METANOIA (Quán quân Rock Việt 2022), An Nam Band - Quán quân Ban nhạc Việt…. Tại đêm nhạc, sân khấu sẽ được nung nóng với hàng loạt ca khúc huyền thoại được kết hợp âm nhạc hiện đại để tạo một nên không khí Rock rực lửa cho khán giả.

Vì sao đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn' trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ bị hoãn? ảnh 1

Thông báo hoãn đêm nhạc "Nối vòng tay lớn"

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ BTC, đêm nhạc sẽ phải hoãn lại. The Show Vietnam, thành viên BTC cho biết hy vọng chương trình sẽ trở lại một cách thật chỉn chu, chất lượng nhất để không phụ lòng những ai yêu âm nhạc Việt Nam nói chung và đam mê nhạc Trịnh nói riêng. Thời gian chính thức diễn ra sự kiện sẽ được cập nhật lại sau. BTC vô cùng xin lỗi đã gây ra sự bất tiện này và hi vọng sẽ nhận được sự cảm thông từ quý khán giả.

Trên trang fanpage phim Em và Trịnh, ê kíp làm phim cũng chỉ ra thông báo đơn giản: “Là đơn vị cộng tác, phim Em và Trịnh cũng xin lỗi đã gây ra sự bất tiện này. Hy vọng sẽ nhận được sự cảm thông từ quý khán giả. Mong khán giả yêu nhạc Trịnh tiếp tục theo dõi, ủng hộ".

Vì sao đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn' trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ bị hoãn? ảnh 2

Ê kíp làm phim "Em và Trịnh" trong đêm nhạc "21 năm nhớ Trịnh Công Sơn" ngày 1/4 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

MỚI - NÓNG