Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt

TPO - Để góp phần vào công tác phòng, chống đại dịch COVID -19, nhiều sao Việt đã có những hành động quyên góp thiết thực, nhận được sự khen ngợi của công chúng.  
Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 1
Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 2

Mới đây Tuấn Hưng đã trao tặng 10.000 khẩu trang cho đội ngũ bác sĩ, y tá bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), đồng thời trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng thông báo việc tổ chức đêm nhạc hát tặng đội ngũ cán bộ y tế ở đây vào ngày 4/4. "Ngoài việc thực hiện theo chỉ đạo của Nhà nước, tôi muốn góp một chút quà nhỏ để động viên tinh thần bác sĩ, y tá - những người ở tuyến đầu chống dịch COVID1-19. Hy vọng mọi người bình an cho đến ngày Việt Nam thắng đại dịch", nam ca sĩ chia sẻ với VietNamNet.

Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 3

Trong khi đó, ca sĩ Thái Thủy Linh cùng bạn bè cũng gửi tặng 200 thùng dầu gội, sữa tắm & 100 thùng bánh quy cho các y bác sĩ, nhân viên y tế trong khu cách ly tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Trước đó, cô trao tặng 1500 khẩu trang y tế đủ tiêu chuẩn cùng 1000 khẩu trang tiêu chuẩn cao N95 từ tiền kêu gọi bạn bè ủng hộ trên trang cá nhân cho các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. 

Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân trao tặng 3.500 khẩu trang cho các chiến sĩ, tình nguyện viên ở một số khu cách ly. "Cố lên nhé mọi người . Các chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên... Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch covid-19, Vân cảm ơn và ngưỡng mộ mọi người rất nhiều", cô viết.

Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 5 Còn ca sĩ Thủy Tiên thực hiện đúng tinh thần “ở nhà là yêu nước”, trước đó cô cùng chồng là Công Vinh đứng ra kêu gọi quyên góp, giúp đỡ hơn 13 tỉ đồng cho đồng bào nhiều tỉnh miền Tây bị hạn mặn.
Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 6

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lan tỏa thông điệp hãy ở nhà để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 7

Hoàng Yến Chibi hưởng ứng phong trào khuyến khích mọi người ở nhà để cùng chống dịch COVID -19. "Tôi là Hoàng Yến, ở nhà không ý kiến", nữ diễn viên trẻ dí dỏm viết.

Những hành động đẹp giữa đại dịch COVID -19 của sao Việt ảnh 8

Ngô Thanh Vân đăng ảnh bên gia đình ở Trà Vinh và viết "Nhà có hai đứa cháu. Một thế hệ đi sau. Mình muốn ý thức vì một tương lai của trẻ thơ".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.