Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm

TPO - Siêu mẫu huyền thoại đình đám một thời vẫn sở hữu body nóng bỏng khiến các cô gái đôi mươi cũng ao ước có được.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 1 Claudia Schiffer quyến rũ hút hồn với thân hình hoàn hảo trên bìa tạp chí Elle Anh số tháng 5.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 2 Siêu mẫu huyền thoại diện đầm đen bó sát khoét sâu táo bạo tôn vòng 1 căng đầy sức sống.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 3 Bộ bodysuit tôn vóc dáng nuột nà và đôi chân dài trứ danh của mỹ nhân người Đức.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 4 Claudia Schiffer dáng đẹp hoàn hảo khiến các fan khó tin rằng năm nay cô đã 49 tuổi.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 5 Suốt hơn 20 năm trong làng mốt, siêu mẫu đình đám vẫn luôn khẳng định vị trí hàng top khó ai thay thế.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 6  Mỹ nhân tóc vàng táo bạo "thả rông" với mốt không nội y.
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 7
Claudia Schiffer 49 tuổi vẫn 'nóng rực' như quả bom gợi cảm ảnh 8 Claudia Schiffer luôn sở hữu thần thái high fashion và khí chất đỉnh cao.
MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.