Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt

TPO - Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret tung loạt ảnh mặc bikini khoe ngực đầy nóng bỏng khiến người hâm mộ trầm trồ.

Ở nhà mùa dịch COVID-19, Alessandra Ambrosio cùng con gái 11 tuổi Anja quay TikTok nhảy theo bản hit Baby one more time của nữ ca sĩ Britney Spears:

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 1  Cũng là một trong những ngôi sao ở nhà mùa dịch COVID-19, mỹ nhân xứ Samba tung loạt ảnh mặc bikini khoe ngực đầy nóng bỏng khiến người hâm mộ trầm trồ.
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 2 Alessandra Ambrosio là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu của Victoria's Secret, cô nổi tiếng nhờ body rực lửa siêu quyến rũ.
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 3 Dù đã sinh 2 con nhưng sắc vóc của Alessandra vẫn khiến các chàng trai ngắm không rời mắt.
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 4
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 5 Mới đây, người đẹp 38 tuổi phô diễn hình thể tạc tượng trong loạt ảnh quảng cáo áo tắm mới GAL Floripa do chính cô thiết kế.
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 6 Alessandra Ambrosio cũng là một trong những người đẹp hưởng ứng thông điệp "ở nhà vì mọi người" để hạn chế lây lan giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.