Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt

TPO - Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret tung loạt ảnh mặc bikini khoe ngực đầy nóng bỏng khiến người hâm mộ trầm trồ.

Ở nhà mùa dịch COVID-19, Alessandra Ambrosio cùng con gái 11 tuổi Anja quay TikTok nhảy theo bản hit Baby one more time của nữ ca sĩ Britney Spears:

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 1

 Cũng là một trong những ngôi sao ở nhà mùa dịch COVID-19, mỹ nhân xứ Samba tung loạt ảnh mặc bikini khoe ngực đầy nóng bỏng khiến người hâm mộ trầm trồ.

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 2

Alessandra Ambrosio là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu của Victoria's Secret, cô nổi tiếng nhờ body rực lửa siêu quyến rũ.

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 3

Dù đã sinh 2 con nhưng sắc vóc của Alessandra vẫn khiến các chàng trai ngắm không rời mắt.

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 4
Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 5

Mới đây, người đẹp 38 tuổi phô diễn hình thể tạc tượng trong loạt ảnh quảng cáo áo tắm mới GAL Floripa do chính cô thiết kế.

Alessandra Ambrosio tung ảnh ngực đầy nóng bỏng hút mắt ảnh 6

Alessandra Ambrosio cũng là một trong những người đẹp hưởng ứng thông điệp "ở nhà vì mọi người" để hạn chế lây lan giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.