Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson

TPO - Cô đào tóc vàng giờ đây ở tuổi ngoài ngũ tuần vẫn khiến các quý ông xao xuyến bởi sắc vóc nóng bỏng khó cưỡng. 
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 1 Pamela Anderson vừa có loạt ảnh đầy ấn tượng trên tạp chí More or Less.
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 2 Không hổ danh "quả bom gợi cảm" đình đám một thời, mỹ nhân tóc vàng ở tuổi 52 vẫn khiến các quý ông "đứng hình" bởi sắc vóc quá nóng bỏng.
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 3 Pamela Anderson vừa gây sốc khi hồi tháng 1 vừa qua làm đám cưới thứ 5 với người tình 74 tuổi - nhà sản xuất phim Jon Peters ở Malibu nhân kỷ niệm 30 năm lần hẹn hò đầu tiên của họ. Nhưng rồi cô cũng khiến cả showbiz choáng váng khi ly hôn bất ngờ chỉ sau 12 ngày nên duyên vợ chồng.
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 4 Với nhan sắc nóng bỏng hoang dại, cô từng là người tình trong mộng khiến hàng triệu quý ông khắp thế giới khao khát.
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 5 Minh tinh đình đám một thời khiến người hâm mộ trầm trồ trước sắc vóc nóng bỏng dù đã ở tuổi 52.
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 6
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 7
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 8
Sắc vóc rực lửa của biểu tượng gợi cảm một thời Pamela Anderson ảnh 9
MỚI - NÓNG