Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu

Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu
TPO - Georgia Fowler tung ảnh mặc áo tắm 2 mảnh bé xíu, phô thân hình săn chắc đẹp như tạc tượng.
Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 1 Nàng mẫu đang ở Úc với bạn trai là doanh nhân Nathan Dalah. Cô cũng như nhiều người dân nơi đây đang "phải ở nhà" theo lệnh của chính phủ Úc để phòng chống đại dịch COVID-19. Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 2 Chân dài sinh năm 1992 vừa tung ảnh bikini nhỏ xíu lên Instagram có 1,1 triệu người theo dõi cách đây 8 giờ đồng hồ, hiện đã thu hút hơn 20 ngàn lượt thả tim và nhiều bình luận Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 3 Georgia Fowler sinh ra ở New Zealand, sở hữu vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 4 Cách đây 6 ngày, cô cũng chia sẻ hình ảnh đi biển với bạn trai... Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 5 ... và viết: Nhớ biển
Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 6 Cô và bạn trai gặp mặt trong một sự kiện từ thiện hồi tháng 12/2019 và công hai hẹn hò từ tháng 2 vừa qua. 
Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 7 Cặp đôi trong kỳ nghỉ ở biển hồi giữa tháng 3 vừa qua. Họ đang ở giai đoạn mới yêu mặn nồng, do vậy liên tục quấn quýt, thể hiện tình cảm mặc ống kính chĩa vào. Chân dài Victoria's Secret tung ảnh bikini bé xíu ảnh 8 Georgia Fowler đã có 3 mùa trình diễn cho show nội y của hãng Victoria's Secret. Trước khi đến với mối tình hiện tại, người đẹp từng hẹn hò một số sao nam như ca sĩ Nick Jonas, tài tử Leonardo DiCaprio hay ca sĩ Harry Styles.
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.