'Xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc cuối đời, hãy để Mai Phương yên nghỉ'

TPO - Một số hình ảnh lúc cuối đời khi đã nằm xuống của Mai Phương vẫn bị phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Gia Bảo phải lên tiếng khẩn cầu để Mai Phương được yên nghỉ.

Hôm nay (31/3), lễ di quan của diễn viên Mai Phương diễn ra với sự tham gia của người thân trong gia đình và một số ít đồng nghiệp thân thiết.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo nghẹn ngào chia sẻ: “Rồi thì tất cả cũng xong. Anh em bạn bè thân thiết đã đủ mặt tiễn Phương rồi. An lòng nha Phương. Buông hết nha! 1 ngày thật buồn. Vĩnh biệt Mai Phương”.

'Xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc cuối đời, hãy để Mai Phương yên nghỉ' ảnh 1  

Trước đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi viết: “Đêm nay là đêm cuối của Phương. Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa. Chỉ thương con thơ. Em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em. Mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em. Riêng Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như cùng My Châu, Mi Chou thì luôn túc trực bên em suốt thời gian dài, thật cảm kích vô cùng. Nhẹ nhàng thanh thản nha em gái- Mai Phương”.

Mai Phương qua đời tối 28/3 tại nhà riêng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Lễ tang của cố nghệ sĩ diễn ra kín đáo tại một nhà tang lễ của bệnh viện ở quận 5 (TP.HCM). Những nghệ sĩ muốn đến viếng Mai Phương liên lạc qua một số nghệ sĩ như: Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như.

Tuy nhiên, một số hình ảnh lúc cuối đời khi đã nằm xuống của Mai Phương vẫn bị phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Gia Bảo phải lên tiếng khẩn cầu để Mai Phương được yên nghỉ.

“Làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất (khi đang tẩn liệm)! Người ta là con gái, là nghệ sĩ nữa. Làm ơn, làm phước dùm. Thay mặt gia đình và bạn bè của Mai Phương muôn vàn đội ơn”- Gia Bảo viết.

MỚI - NÓNG