Có 84 kết quả :

Dự án vốn ODA chậm tiến độ, TPHCM sẽ 'lãnh đủ'

Dự án vốn ODA chậm tiến độ, TPHCM sẽ 'lãnh đủ'

TP - Ngày 22/4, tại buổi giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM về quản lý sử dụng vốn vay ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài, Phó trưởng Ban Đô thị HĐND TPHCM Huỳnh Hồng Thanh cảnh báo, việc sử dụng vốn vay ODA nếu không cẩn thận thì thành phố sẽ phải chịu nhiều thiệt hại.
Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo

TPO - Sáng 26/1, báo Tiền Phong, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Công ty mía đường Nghệ An tổ chức trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An.
Món quà "của nợ" tại Trường THCS Phong Hiền, TT-Huế, chưa biết đến bao giờ mới được xử lý dứt điểm

Công trình 'mắc cạn' tại Trường THCS Phong Hiền: Đơn vị 'kết nối' báo cáo gì với UBND?

TPO - Theo ông Lê Minh Nhân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh TT-Huế, để tháo gỡ vướng mắc cho công trình bị “mắc cạn” tại Trường THCS Phong Hiền, nhà tài trợ và đơn vị thi công cần thống nhất xử lý khối lượng cũng như các thủ tục pháp lý, từ đó, bàn giao về địa phương tiếp tục triển khai.
Công bố giải thưởng khủng tới từ nhà tài trợ dành cho thí sinh Rap Việt

Công bố giải thưởng khủng tới từ nhà tài trợ dành cho thí sinh Rap Việt

Rap Việt bước tới hồi kết cùng những phần trình diễn bung chất đang được chờ đợi cũng là lúc giải thưởng tới từ nhà tài trợ chính – nhãn hàng Pepsi Vị Chanh Không Calo được công bố, Giải thưởng chính là sự động viên mà nhãn hàng muốn dành cho những rapper tài năng, đã vượt qua định kiến và khuôn phép để mang hip-hop đến gần hơn với công chúng.
Các thí sinh trong top 60 tỏa sắc Bán kết toàn quốc

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn

TPO - Ngày 8/10, tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake (Hà Nội), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức họp báo công bố những thông tin quan trọng trước đêm Bán kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới. Đại diện các đơn vị đồng hành, tài trợ bày tỏ ấn tượng về tâm huyết của Ban tổ chức và cho biết tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo; cùng tôn vinh vẻ đẹp, truyền cảm hứng  tích cực đến cộng đồng.
Nguyễn Thị Huyền trong phần thi áo tắm tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Cuộc thi Hoa hậu uy tín nhất nước

TP - Hai lần ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hai lần là nhà tài trợ: một lần tài trợ độc quyền, một lần tài trợ kim cương, bà Lê Hoài Anh (sáng lập Hal Group và Thủy Lộc Company) khẳng định: Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi Hoa hậu uy tín nhất nước. Sau nó bà đã không nhận lời làm giám khảo bất cứ cuộc thi Hoa hậu nào khác.