Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 26/1, báo Tiền Phong, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Công ty mía đường Nghệ An tổ chức trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Qua báo Tiền Phong, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Công ty Mía đường Nghệ An hỗ trợ 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Tiếp nhận món quà, chị Nguyễn Thị Hương đang có con điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An chia sẻ: “Nhà tôi ở huyện biên giới Kỳ Sơn. Tết này, 2 mẹ con tôi phải ở lại viện để điều trị, theo dõi. Được sự quan tâm từ nhà tài trợ, quý báo, chúng tôi rất biết ơn, cảm thấy được an ủi phần nào”.

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo ảnh 1
Nhà báo Trần Quang Long - Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An, trao quà của nhà tài trợ cho các bệnh nhân.
Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo ảnh 2

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao quà cho bệnh nhân

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo ảnh 3

Bác sỹ Phạm Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Nghệ An trao quà cho bệnh nhân

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo ảnh 4

Tết yêu thương đến với bệnh nhân nghèo

Bác sỹ Phạm Sỹ Hùng – Phó Giám đốc bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho hay: “Món quà nhỏ nhưng đậm tình yêu thương, góp phần chia sẻ với bệnh nhân nghèo có cái Tết đủ đầy hơn. Thay mặt bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, tôi xin cảm ơn báo Tiền Phong, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An cùng nhà tài trợ đã luôn quan tâm, sẻ chia với bệnh viện”.

Hiện, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An đang có hơn 1.000 bệnh nhân điều trị nội trú. Dự kiến, đến ngày 29/12 âm lịch sẽ có khoảng 600 bệnh nhân ở lại điều trị.

Trước đó, báo Tiền Phong đã trao 50 triệu đồng do Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH hỗ trợ các cựu TNXP tỉnh Nghệ An; tổ chức trao quà cho người nghèo tại 2 huyện biên giới Kỳ Sơn, Quế Phong (Nghệ An); hỗ trợ 30 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Tổng giá trị các đợt trao quà hơn 500 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

TPO - Từ đầu tháng 5/2022 đến nay, anh Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bơi Khám Phá cùng 10 tình nguyện viên thực hiện chương trình lắp đặt 400 phao cứu sinh trên những cầu bắc qua sông Hồng của 10 tỉnh từ Lào Cai đến Thái Bình. Mục đích của việc làm này nhằm thắp lên hy vọng sống cho những người bị đuối nước.