Có 35 kết quả :

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo

Tết yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo

TPO - Sáng 26/1, báo Tiền Phong, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì Tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Công ty mía đường Nghệ An tổ chức trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An.
Bệnh nhân xếp hàng chờ cháo Hòa Hương

Bảy năm nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

TP - Từ năm 2011 vợ chồng anh chị Hòa Hương đã bắt đầu nấu cháo miễn phí đem tặng bệnh nhân nghèo ở viện K2 Tam Hiệp. Tuần hai buổi chiều, thứ ba và thứ bảy, ngày nắng 40 độ cũng như ngày mưa bão, chưa từng gián đoạn, nồi cháo từ thiện 200 suất của cặp vợ chồng này đã đem đến hơi ấm cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua.
Ông David Dương - Tổng giám đốc VWS mong muốn sẽ giúp thêm nhiều người nghèo tìm lại được sức khỏe

VWS tài trợ 1 tỷ đồng giúp bệnh nhân nghèo

Chiều ngày 26/11, tại bệnh viện Nguyễn Trãi, công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tài trợ 1 tỷ đồng cho Hội Bệnh nhân nghèo TP, nhằm giúp bệnh nhân nghèo cả nước mổ tim, mổ mắt, tìm lại sức khỏe để vui sống và đóng góp nhiều hơn cho gia đình, xã hội.
Nhà tài trợ cùng các đơn vị sẻ chia cùng với bệnh nhân nghèo.

Ấm áp món quà Tết đến với bệnh nhân nghèo

TPO - Chiều ngày 23/1, tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, tập đoàn TH phối hợp với Hội chữ thập đỏ Nghệ An, liên quân báo chí Nghệ An đồng tổ chức chương trình Tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo nhân dịp tết cổ truyền 2017.
Anh Hùng (bìa phải) xem lương y chữa bệnh cho người dân.

Ngôi nhà chung cho bệnh nhân nghèo

TP - Với nhiều người dân tại huyện Châu Thành (Hậu Giang), cơ sở khám chữa bệnh từ thiện do anh Lê Thanh Hùng ở thị trấn Cái Tắc (Châu Thành A, Hậu Giang) bỏ ra hơn 7 tỷ đồng để xây dựng được xem là “ngôi nhà chung của bệnh nhân nghèo”.
Ủng hộ hơn 10 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo

Ủng hộ hơn 10 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo

TP - Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 108 vừa được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội), với sự tham gia của các nghệ sỹ: Thái Thùy Linh, Thành Lê, Đoàn Thúy Trang, Nguyễn Trần Trung Quân, Việt Tú, Thu Thủy, MC Lê Anh, nhóm nhạc Domino, ảo thuật gia Duy Nguyễn, beatboxer Hoàng Phúc và các em nhỏ từ Câu lạc bộ TacaEmca… 
Xóm sợ Tết

Xóm sợ Tết

TP - Tết, mỗi người dù đi đâu cũng muốn về với mái ấm gia đình. Nhưng với những bệnh nhân nghèo ở xóm chạy thận Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) lại sợ Tết, vì nghỉ Tết đồng nghĩa với việc không được điều trị. Nhiều người phải cấp cứu trong ngổn ngang nỗi lo, bộn bề trăn trở, bởi cảm giác gánh nặng đeo đẳng họ giữa những ngày vui đoàn tụ.
Khát cháy nhựa sống nơi lằn ranh sinh tử

Khát cháy nhựa sống nơi lằn ranh sinh tử

TP - Có những “chiếc lá xanh” sớm rụng trong đớn đau của người mẹ vạ vật hành lang chăm sóc. Có những người nhà bệnh nhân sống nhờ ghế đá, hành lang bệnh viện kiếm từng đồng bạc lẻ để người thân mình được sống...
Nồi cháo hoàn lương

Nồi cháo hoàn lương

TP - Nắp thùng cháo vừa mở, mùi thơm tỏa khắp xung quanh. Đó không chỉ là mùi thơm của gạo, xương, thịt, mà đâu đó còn có hương thơm, hơi ấm của tình người, xua đi sự lạnh lẽo của ốm đau, bệnh tật ở nơi này.
500 suất quà tặng bệnh nhân nghèo

500 suất quà tặng bệnh nhân nghèo

TP - Thực hiện chính sách xây dựng “Ngân hàng hướng tâm vì cộng đồng”, nhân dịp Tết đến xuân về, LienVietPostBank đã đến thăm và trao 500 phần quà cho 500 bệnh nhân nghèo đang được điều trị ở Bệnh viện 103.
Một mình nuôi hai con bệnh nặng

Một mình nuôi hai con bệnh nặng

TP - Chồng mất khi chị gần đến ngày sinh đứa con thứ hai trong khi con trai đầu ốm đau, đó là hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thắm ở ấp 4, xã Vĩnh Trung (Vị Thủy, Hậu Giang). Căn nhà nhỏ bé của chị nằm sâu trong kinh, xáng vừa múc đất lầy lội. Để đến nhà chị phải đi xuồng.
Người đàn ông nghèo suy thận tự chế máy lọc máu

Người đàn ông nghèo suy thận tự chế máy lọc máu

TP - Ngày 10-1, những thông tin về một người đàn ông nghèo ở Nam Thông, Giang Tô, Trung Quốc, bị bệnh suy thận tự chế máy lọc máu để cứu mình trong suốt 13 năm nay đã nhanh chóng lan truyền trên các trang báo, mạng xã hội Trung Quốc và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi.