Đoạt vé bán kết Champions League, AS Roma nhận thưởng lớn

Qatar Airways chính thức trở thành nhà tài trợ của AS Roma.
Qatar Airways chính thức trở thành nhà tài trợ của AS Roma.
TPO - Chiến tích lọt vào bán kết Champions League đã giúp AS Roma ghi điểm trong mắt hãng hàng không Qatar Airways. Theo đó, hãng hàng không Qatar này đã quyết định ký hợp đồng tài trợ áo đấu kéo dài 3 năm với họ.

Tại Serie A, qua 34 vòng đấu, AS Roma có 67 điểm, xếp thứ 3 và không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch với Juventus và Napoli. Thế nhưng tại đấu trường Champions League, cơ hội lên ngôi rộng mở với thầy trò Eusebio Di Francesco khi đã có mặt ở bán kết và là đại diện duy nhất của Italia còn hiện diện ở đấu trường danh giá này.

Thành tích ấn tượng của AS Roma tại đấu tường Champions League, nhất là khi họ loại ứng viên vô địch Barcelona bằng chiến thắng không tưởng 3-0 ngay tại Olimpico đã gây ấn tượng mạnh với tập đoàn Qatar Airways. Trước đó, hãng hàng không Qatar này đã có những cuộc đàm phán sơ bộ về hợp đồng tài trợ cho đội bóng thành Rome, nhưng còn ngần ngừ và chỉ muốn trả khoảng 30 triệu euro/năm. Nhưng khi chứng kiến thầy trò Di Francesco đoạt vé bán kết, họ đã lập tức ký hợp đồng tài trợ 3 năm và đồng ý trả 40 triệu euro/năm.

Tổng giám đốc James Pallotta của AS Roma cho hay: “Chúng tôi đã đàm phán từ tháng 8 năm ngoái và mọi việc trở nên thuận lợi khi AS Roma đoạt vé vào bán kết Champions League. Qatar Airways thực sự hài lòng với chiến tích của đội bóng và muốn cùng chúng tôi đi tới nhiều thành công hơn nữa. Thật tự hào khi từ nay trên áo đấu của AS Roma sẽ có logo của Qatar Airways”.

Được biết, những chiếc áo đấu có logo của Qatar Airways sẽ được AS Roma chính thức sử dụng tại trận lượt đi bán kết Champions League với Liverpool vào 1h45 rạng sáng mai (giờ Việt Nam).

MỚI - NÓNG
Chủ tịch TPHCM chỉ đạo khẩn sắp xếp bộ máy thành phố
Chủ tịch TPHCM chỉ đạo khẩn sắp xếp bộ máy thành phố
TPO - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức khẩn trương tham mưu Đề án thành lập, tổ chức lại, giải thể tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc và trực thuộc sở, ngành, UBND TP.Thủ Đức và UBND quận, huyện trước ngày 28/3.
Địa ốc 24H: Tan hoang dự án du lịch triệu đô; đề nghị công an xử lý 'cò' nhà ở xã hội
Địa ốc 24H: Tan hoang dự án du lịch triệu đô; đề nghị công an xử lý 'cò' nhà ở xã hội
TPO - Người dân có phải đổi sổ đỏ mới khi sáp nhập tỉnh thành?; Hà Nội đề nghị công an xử lý nghiêm 'cò' nhà ở xã hội; Tan hoang dự án du lịch triệu đô bên vịnh Lăng Cô; Duyệt quy hoạch khu vực được xây tối đa 40 tầng ở Nha Trang;… là những thông tin đáng chú ý của Bản tin Địa ốc 24H ngày 19/3.