Đoạt vé bán kết Champions League, AS Roma nhận thưởng lớn

Qatar Airways chính thức trở thành nhà tài trợ của AS Roma.
Qatar Airways chính thức trở thành nhà tài trợ của AS Roma.
TPO - Chiến tích lọt vào bán kết Champions League đã giúp AS Roma ghi điểm trong mắt hãng hàng không Qatar Airways. Theo đó, hãng hàng không Qatar này đã quyết định ký hợp đồng tài trợ áo đấu kéo dài 3 năm với họ.

Tại Serie A, qua 34 vòng đấu, AS Roma có 67 điểm, xếp thứ 3 và không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch với Juventus và Napoli. Thế nhưng tại đấu trường Champions League, cơ hội lên ngôi rộng mở với thầy trò Eusebio Di Francesco khi đã có mặt ở bán kết và là đại diện duy nhất của Italia còn hiện diện ở đấu trường danh giá này.

Thành tích ấn tượng của AS Roma tại đấu tường Champions League, nhất là khi họ loại ứng viên vô địch Barcelona bằng chiến thắng không tưởng 3-0 ngay tại Olimpico đã gây ấn tượng mạnh với tập đoàn Qatar Airways. Trước đó, hãng hàng không Qatar này đã có những cuộc đàm phán sơ bộ về hợp đồng tài trợ cho đội bóng thành Rome, nhưng còn ngần ngừ và chỉ muốn trả khoảng 30 triệu euro/năm. Nhưng khi chứng kiến thầy trò Di Francesco đoạt vé bán kết, họ đã lập tức ký hợp đồng tài trợ 3 năm và đồng ý trả 40 triệu euro/năm.

Tổng giám đốc James Pallotta của AS Roma cho hay: “Chúng tôi đã đàm phán từ tháng 8 năm ngoái và mọi việc trở nên thuận lợi khi AS Roma đoạt vé vào bán kết Champions League. Qatar Airways thực sự hài lòng với chiến tích của đội bóng và muốn cùng chúng tôi đi tới nhiều thành công hơn nữa. Thật tự hào khi từ nay trên áo đấu của AS Roma sẽ có logo của Qatar Airways”.

Được biết, những chiếc áo đấu có logo của Qatar Airways sẽ được AS Roma chính thức sử dụng tại trận lượt đi bán kết Champions League với Liverpool vào 1h45 rạng sáng mai (giờ Việt Nam).

MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.