Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài

Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài
TPO - Các doanh nghiệp tài trợ học bổng “Nâng bước Thủ khoa” đã xin danh sách các sinh viên nhận học bổng hôm nay, dõi theo hành trình của các em để sau này mời các em về làm việc.

Chương trình trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2018” diễn ra sáng nay (11/11) tại TPHCM đã vinh danh, khen thưởng các thủ khoa tiêu biểu của các trường Đại học – Học viện thuộc nhiều tỉnh, thành.

Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài ảnh 2 Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn (bìa phải) và nhà báo Lê Xuân Sơn (bìa trái) trao hoa, giấy khen cám ơn các nhà tài trợ chương trình học bổng "Nâng bước Thủ khoa 2018"
Năm nay, thời điểm trao học bổng trùng vào dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập báo Tiền Phong, BTC quyết định trao 65 suất học bổng thay vì 50 suất như những lần trước. Mỗi thủ khoa, sinh viên xuất sắc sẽ nhận được 1 suất  học bổng bằng hiện kim trị giá 10 triệu đồng và nhiều hiện vật có giá trị.
Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài ảnh 3 Ông David Dương, Tổng Giám đốc Công ty Xử lý chất thải Việt Nam (bìa trái) và bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land trao học bổng cho các thủ khoa 
Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài ảnh 4 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong (bìa phải) và bà Nguyễn Thị Thu Hiền (bìa trái), đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia trao học bổng cho các bạn sinh viên tiêu biểu
Để có được những phần quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng và nâng bước các bạn thủ khoa vượt khó, Ban tổ chức chương trình đã nhận được nguồn lực tài trợ lớn lao của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.
Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài ảnh 5 Nhà báo Lý Thành Tâm, Trưởng Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM (bìa trái) và ông Nguyễn Ngọc Lang, Tổng Giám đốc Công ty  TNHH SX & TM Mỹ phẩm Đăng Dương trao học bổng cho các bạn thủ khoa  
Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài ảnh 6 Các bạn thủ khoa thích thú với những quà tặng của các nhà tài trợ sau chương trình học bổng "Nâng bước Thủ khoa 2018"
Đặc biệt, tại buổi lễ, trong không khí xúc động, thân tình, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên Tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho biết lễ trao học bổng đã tạo cảm hứng, niềm vui, sự quyết tâm của tất cả các đại biểu cũng như các em sinh viên.

“Các doanh nghiệp tài trợ đã xin danh sách các sinh viên nhận học bổng hôm nay để dõi theo hành trình của các em và sau này mời các em về làm việc”, Nhà báo Lê Xuân Sơn báo tin vui.

Nhà báo Lê Xuân Sơn chúc các em sinh viên hôm nay trở về nơi học tập của mình có thêm nhiều niềm vui mới, cố gắng học tập để sau này đóng góp thêm cho gia đình và quê hương, đất nước.

Các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Nâng bước Thủ khoa 2018”:

Tài trợ Vàng: Tập đoàn Đại Phúc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát, Công ty TNHH SX & TM Mỹ phẩm Đăng Dương; Tài trợ Bạc: Công ty TNHH Grab; Tài trợ Đồng: Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Thiêm, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành; Đồng tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh,  Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh; Đơn vị  đồng hành: Công ty Cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam, Đại học Mở TPHCM, Công ty TNHH Adidas Việt Nam, Ngân hàng Tiên Phong.

MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải kiểm tra việc tuân thủ bán hàng và cung ứng hàng hóa tại chợ An Đông (TPHCM)

Tắc lưu thông hàng hóa, gỡ khó thế nào?

TP - Theo đại diện Bộ GTVT, Bộ Công Thương, để hàng hóa lưu thông bình thường trở lại, cần cho mở cửa trở lại các chợ truyền thống, chợ đầu mối, ưu tiên cho các xe chở hàng hóa thiết yếu, đặc biệt cần có sự thống nhất trong điều hành ở các địa phương, tránh tình trạng mỗi nơi một quy định.