Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn

Các thí sinh trong top 60 tỏa sắc Bán kết toàn quốc
Các thí sinh trong top 60 tỏa sắc Bán kết toàn quốc
TPO - Ngày 8/10, tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake (Hà Nội), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức họp báo công bố những thông tin quan trọng trước đêm Bán kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới. Đại diện các đơn vị đồng hành, tài trợ bày tỏ ấn tượng về tâm huyết của Ban tổ chức và cho biết tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo; cùng tôn vinh vẻ đẹp, truyền cảm hứng  tích cực đến cộng đồng.

Tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó TGĐ Công ty Hòa Bình, Chủ tịch Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake cho biết: Với bề dày uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, uy tín của báo Tiền Phong và sự chuyên nghiệp của Công ty Sen Vàng, Công ty Hòa bình đồng hành với cuộc thi bốn năm qua, tiếp tục đồng hành với Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

 Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake khánh thành ngày 2/7/2020. Tại sự kiện quan trọng đó nhiều hãng thông tấn, báo chí nước ngoài như CNN, BBC, báo chí của Singapore, Hàn Quốc, Trung Đông... đưa tin. Khách sạn được dát dàng, bọc vàng và nhiều chi tiết bằng vàng, theo ông Nguyễn Anh Tuấn có thể đi vào sách Kỷ lục Guinness.

 “Trên thế giới có nhiều khách sạn xa hoa, lộng lẫy nhưng chắc không có được khách sạn nào nhiều chi tiết bằng vàng như Dolce Hanoi Golden Lake. Chúng tôi tự hào hơn ở chỗ người Việt Nam đưa ý tưởng, thi công và được cả thế giới biết đến”, ông Tuấn nói.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn ảnh 1  

 Dolce Hanoi Golden Lake suốt những ngày qua là điểm tập trung của Ban tổ chức, thí sinh tại Sơ khảo phía Bắc và Vòng Bán kết toàn quốc. Chứng kiến những ngày tập luyện miệt mài của top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, ông Nguyễn Tuấn Anh cho rằng: Dù có đăng quang hay không, mỗi thí sinh đều đạt được thành công nhất định sau quá trình tập luyện chăm chỉ và vất vả.

 Ông Nguyễn Tuấn Anh tin tưởng Công ty Hòa Bình sẽ tiếp tục đồng hành với Hoa hậu Việt Nam trong những năm tiếp theo.

 Truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng

Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành Công ty Điện máy AQUA Việt Nam, bày tỏ sự đồng lòng và tâm huyết của ban tổ chức cuộc thi trong việc lan tỏa những giá trị nhân văn từ các hoạt động xã hội trong bôi scanhr phức tạp của COVID-19.

Hơn bao giờ hết, năm 2020 là cột mốc giúp chúng ta nhìn thấy rõ những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Cuộc thi đi đến được Bán kết, một phần rất lớn nhờ tinh thần vì nhau, vì cộng đồng của mỗi xã hội, giúp Việt Nam hai lần thành công đẩy lùi dịch bệnh. Việt Nam luôn có những điều kì diệu.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn ảnh 2  

Ông Yuyo Murakami chúc mừng 60 thi sinh vượt qua sơ khảo bước tiếp vào Bán kết toàn quốc; mong các thí sinh tiếp tục giữ vững niềm tin và sự cố gắng trên chặng đường sắp tới không kém phần thử thách.

 "Người được trao danh hiệu cao nhất của cuộc thi không chỉ đẹp ngoại hình, tâm hồn, nhân cách tốt đẹp mà quan trọng hơn hết là khả năng truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

 Với cương vị nhà tài trợ kim cương, AQUA Việt Nam không chỉ mang đến sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sống qua sản phẩm của nhãn hàng mà còn mong muốn lan tỏa rộng khắp cảm hứng về sáng tạo, tầm nhìn mới đến cộng đồng, nhất là thế hệ các bạn trẻ - nhưng người tạo tương lai của Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời các bạn thí sinh".
 Tôn vinh vẻ đẹp

Bà Lê Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị K.I.S 22, bày tỏ: "Sau khi chứng kiến hành trình của cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020 từ những ngày đầu đến nay, nhất là nhìn thấy top 60 thí sinh vòng Bán kết toàn quốc, tôi thấy sự đồng hành của K.I.S 22 là quyết định đúng đắn. Đó là những đóa hoa tươi thắm, lộng lẫy nhất".

Bà Nhung cũng bày tỏ ấn tượng với chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay; hy vọng sự đồng hành của K.I.S 22 sẽ góp phần tôn vinh hơn nữa vẻ đẹp của các thí sinh và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tỏa sắc hơn nữa.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn ảnh 3  

Đảm bảo an toàn, sức khỏe

Đại diện Bệnh viện Quân y 175, Thiếu tá Vũ Xuân Giang cảm ơn Ban tổ chức và cảm thấy vinh dự, trách nhiệm khi bệnh viện được chọn đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Ban lãnh đạo bệnh viện tổ chức họp các ê-kíp triển khai từ việc phòng dịch, đảm bảo sức khỏe cho thí sinh tập luyện, đua sắc khoe tài và tham gia các hoạt động nhân ái; đảm bảo cho ban tổ chức và ban giám khảo. Các ekip đã chuẩn bị chu đáo trang thiết bị, phương tiện để đảm bảo an toàn nhất cho cuộc thi.

Cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo an toàn, sức khỏe thí sinh, Ban tổ chức, Ban giám khảo và khán giả trong những chặng tiếp theo của cuộc thi; đồng thời đề nghị mọi người có sự phối hợp, tạo điều kiện để Viện hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn ảnh 4  
MỚI - NÓNG