Có 26 kết quả :

Ông Nguyễn Bắc Son

Quan chức 'ngã ngựa' tâm phục, khẩu phục

TP - Hầu hết các cựu quan chức như: Đinh La Thăng, cựu Bộ trưởng GTVT; Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng BộTT&TT; Bùi Văn Thành, cựu Thứ trưởng Bộ Công an; Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng…khi “ngã ngựa” tỏ ra ăn năn, sám hối, đều tâm phục khẩu phục trước án kỷ luật. Họ xin lỗi Đảng, Nhà nước và Nhân dân vì sai phạm do bản thân thiếu tu dưỡng, rèn luyện gây ra.
Xin lỗi nhân dân

Xin lỗi nhân dân

TP - Trong phiên tòa chiều 21/5, khi được cho nói lời sau cùng, bị cáo-nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến đã “xin lỗi nhân dân”. Lời xin lỗi này nghe quen trong các phiên tòa xử các quan chức gần đây. Không biết đại đa số quần chúng nhân dân có chút mủi lòng nào trước câu nói sau chót của những bàn tay nhúng chàm này không?
Bị cáo Nguyễn Văn Hiến - cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Hôm nay, xét xử cựu Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiến

TP - Cựu Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiến bị xác định thiếu kiểm tra, không nắm kiến thức pháp luật nên để cấp dưới đưa 3 khu đất quốc phòng đi làm kinh tế. Trong đó, bị cáo Ðinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”) đã chiếm đoạt một khu đất trị giá hơn 500 tỷ đồng.
Tướng tá cũng... “rơi rụng”

Tướng tá cũng... “rơi rụng”

TP - Cũng vì những vi phạm về đất cát mà nhiều quan chức và tướng, tá trong ngành quân đội và công an đã bị “điểm danh”, bị kỷ luật, thậm chí nhiều người còn bị xử lý hình sự.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh chung với các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền và Quân đội trên tàu HQ182 – Hà Nội. Ảnh: PV.

'Chúng ta khát khao, mong muốn hòa bình'

TP - “Chúng ta thật sự vui mừng, thật sự tự hào chứng kiến sự ra đời, chính thức đi vào hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc của Lữ đoàn tàu ngầm đầu tiên, có uy lực chiến đấu cao của Hải quân nhân dân Việt Nam”.