Có 102 kết quả :

Những thực phẩm bổ sung sắt tự nhiên cho trẻ

Những thực phẩm bổ sung sắt tự nhiên cho trẻ

TPO - Các loại thịt đỏ, lòng đỏ trứng, hải sản, các loại đậu, các loại,…. được xem như nguồn cung cấp chất sắt dồi dào nhất cho trẻ. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp trẻ tăng cường đề kháng, khả năng tập trung và hệ xương khớp.
Ảnh minh họa: Shape Magazine

8 chế độ ăn giúp hạ mức cholesterol

TPO - Cholesterol có hai loại - LDL và HDL cholesterol. Hàm lượng cholesterol LDL (có hại) cao dẫn đến sự tích tụ cholesterol trong thành động mạch và gây ra các mảng xơ vữa động mạch. Cholesterol HDL (có lợi) mang cholesterol từ các bộ phận khác của cơ thể đến gan để bài tiết ra khỏi cơ thể.
Ảnh minh họa

Thực phẩm cho bạn giấc ngủ ngon

TPO - Một giấc ngủ khỏe được coi là một cuộc sống lành mạnh.Những căng thẳng trong cuộc sống, thói quen sinh hoạt bị đảo lộn, thói quen ăn uống không lành mạnh… khiến nhiều người gặp khó khăn về giấc ngủ, thậm chí dẫn đến bệnh mất ngủ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Để sinh con tốt vào năm Bính Thân

Phần lớn mọi người vẫn cho rằng, sinh con trai hay gái là do “ý trời” và đã có “tiền định”. Tuy nhiên, thực tế là, “tiền định” này có thể thay đổi nếu bạn ăn uống theo chế độ sau:
Ảnh minh hoạ: Internet

Ăn gì để có 'tinh binh' khỏe mạnh?

Chất lượng tinh trùng của nam giới chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của họ. Với nam giới, tinh trùng là yếu tố quyết định khả năng về đường con cái. Mặt khác, tinh trùng còn ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh và trí thông minh của đứa trẻ sau khi chào đời.