Có 20 kết quả :

Công binh bắt đầu tìm mộ trong sân bay. Ảnh: T.N.A.

Tìm mộ tập thể liệt sĩ trong sân bay Tân Sơn Nhất

TP - Chiều 6/7 phóng viên Tiền Phong đã theo chân đoàn khảo sát tìm mộ tập thể liệt sĩ trong sân bay Tân Sơn Nhất. Một không khí khẩn trương, trang nghiêm bao trùm lên đoàn công tác gồm nhiều thế hệ khác nhau với rất nhiều nhà báo chứng kiến, song dấu vết của những ngôi mộ tập thể vẫn còn trong bí ẩn.
Lặng người trước những thông tin tháng Bảy

Lặng người trước những thông tin tháng Bảy

TP - Qua tra cứu hình ảnh, thông tin, các tài liệu chiến tranh và sự hỗ trợ của một số cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, một số chuyên gia nghi vấn rằng trong sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và sân bay Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) vẫn còn mộ tập thể chôn cất các liệt sỹ quân giải phóng chưa được quy tập. 
Nghi vấn còn mộ tập thể liệt sĩ trong sân bay Tân Sơn Nhất

Nghi vấn còn mộ tập thể liệt sĩ trong sân bay Tân Sơn Nhất

TPO - Từ một số hình ảnh và tài liệu lưu trữ, một số nhà nghiên cứu chỉ ra trong sân bay Tân Sơn Nhất có thể còn một mộ tập thể khác (ngoài ngôi mộ đã được khai quật vào năm 1995), chôn cất các liệt sỹ hy sinh trong cuộc tổng tấn công và nổi dậy Tết Mậu Thân năm 1968.
Một binh sỹ Iraq chỉ vào ngôi mộ tập thể ở thị trấn Hammam al-Alil hôm 9/11.

IS hành quyết 300 cảnh sát Iraq

TPO - Theo báo cáo được Tổ chức Quan sát Nhân quyền (HRW) công bố hôm 17/11, phiến quân của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã bắt giữ và sát hại ít nhất 300 cảnh sát Iraq.
Đội pháp y của lực lượng an ninh Iraq được cử tới nơi phát hiện hai ngôi mộ tập thể ở Ramadi

Phát hiện mộ tập thể dưới sân vận động

TPO - Nhiều hài cốt trẻ em, phụ nữ và đàn ông trong trang phục dân thường vừa được tìm thấy trong hai ngôi mộ tập thể bên dưới sân vận động của thành phố Ramadi, nơi từng bị tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) chiếm đóng ở Iraq.