Có 22 kết quả :

Tàu ngầm Liên Xô đâm chìm tàu ngầm Trung Quốc như thế nào (kỳ 2)

Tàu ngầm Liên Xô đâm chìm tàu ngầm Trung Quốc như thế nào (kỳ 2)

Ngày 22/1/1983 "K-10" đang ở biển Đông. Chuyến hành quân phục vụ chiến đấu tiếp tục như thường lệ, và như người ta nói trong những trường hợp như vậy, "không dấu hiệu nào báo trước tai ương". Độ sâu dưới sống tàu - 4500 mét (chiến sỹ tàu ngầm hay đùa: "Năm phút đi xe buýt"). Đó là một ngày thứ bảy. Sau khi tắm, các thành viên trên tàu ngầm xem phim trong khoang đầu tiên.
Bộ đôi quyền lực nước Nga Putin-Medvedev được dự đoán sẽ hoán đổi vị trí sau cuộc bầu cử tổng thống sắp tới

Putin không đối thủ

TP - Chính trường Nga đang hết sức sôi động trước ngưỡng cửa hai cuộc bầu cử quan trọng nhất: Bầu cử Duma Quốc gia (tức Hạ viện Nga) ngày 4- 12 tới và bầu cử Tổng thống ngày 4-3-2012.
Thủ tướng Nga Putin (phải) và Tổng thống Medvedev Ảnh: Syaricha

10 năm tới Nga phải vào top 5 nền kinh tế thế giới

TP - Ngày 20-4, phát biểu trước Duma quốc gia (Hạ viện), Thủ tướng Nga Vladimir Putin nói rằng, Nga phải trở thành một trong 5 nền kinh tế phát triển nhất thế giới tính theo GDP trong 10 năm tới thì mới tránh được những sự can thiệp vào công việc nội bộ của nước này.
Thủ tướng Putin bán cỏ?

Thủ tướng Putin bán cỏ?

TPO - Ở Nga, việc lạm dụng hình ảnh các chính trị gia làm quảng cáo không phải là hiếm. Chúng ta đã biết hình ảnh tổng thống Dmitry Medvedev đã từng chình ình trên biển tiếp thị vật liệu xây dựng và ống lọc nước, nay đến lượt Thủ tướng Putin đi bán cỏ?
Thủ tướng Nga so tài bi-a cùng Tổng thống

Thủ tướng Nga so tài bi-a cùng Tổng thống

TPO - Tổng thống Nga Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin vừa có cuộc họp không chính thức tại khu dinh thự Bocharov Ruchei dành cho tổng thống tại khu nghỉ mát Sochi. Tại đây, sau khi bàn công việc, bộ đôi quyền lực của nước Nga đã giải trí bằng vài ván bi-a.
Nga cách chức một Phó Tổng Tham mưu trưởng

Nga cách chức một Phó Tổng Tham mưu trưởng

Trang web của Điện Kremlin ngày 23-11 đưa tin Tổng thống Nga Dmitry Medvedev đã tiến hành bố trí lại nhân sự trong các lực lượng vũ trang Nga, trong đó cách chức Phó Tổng Tham mưu trưởng thứ nhất đối với Trung tướng Alexander Burutin.