Có 38 kết quả :

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

TPO - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
Nhà văn Đỗ Hoàng Diệu.

Gửi túi ở siêu thị

TPO - Sống ở thành thị, dám chắc bạn không chỉ một lần từng bực mình lúc bắt buộc phải gửi túi xách trước khi vào siêu thị. Bạn có thể  mặt nặng mày nhẹ hoạnh họe cậu canh cửa. Nhưng lỗi không phải ở cậu ấy, cũng không thuộc về chủ siêu thị. Lỗi ở chính chúng ta. Người Việt chúng ta không tin nhau.
Ảnh minh hoạ: Internet

Choáng ngợp vì xế đẹp, chủ sang, rót lời mật ngọt, tiểu thư con nhà giàu bị vố lừa cay đắng

TPO - "Soái ca" của bạn đã "hiện nguyên hình" là một tên lừa đảo rồi, tôi nghĩ đây là một bài học quá đau đớn với bạn, nhưng cũng vô cùng quý giá bởi nó giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu để đi tiếp trên con đường đời, để biết “chọn bạn mà chơi”, biết đặt lòng tin và cả tiền bạc đúng nơi đúng chỗ.
Ngân hàng Nhà nước nhận định, thị trường tiền tệ, ngoại hối và vàng về cơ bản vẫn tiếp tục ổn định.

Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo người dân không nghe tin thất thiệt

TPO - Trong thông báo phát đi vào tối ngày 16/5, Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo người dân không nghe tin đồn thất thiệt, xúi bẩy, kích động của các phần tử xấu; cần thận trọng khi quyết định các giao dịch mua, bán ngoại tệ và vàng, tiền gửi để tránh những thiệt hại kinh tế không đáng có cho bản thân và cả xã hội.
Niềm tin có nhầm chỗ?...

Niềm tin có nhầm chỗ?...

TP - Phiên xét xử đại án siêu lừa Huỳnh Thị Huyền Như chưa đến hồi kết thúc nhưng những gì những bị cáo và đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp đưa ra tại tòa cho thấy một thực tế rất đáng lo ngại: Người gửi tiền có thể mất trắng tiền nếu không biết tự bảo vệ tài khoản của mình.
Năm 2013, Vinacomin đạt doanh thu 100 ngàn tỷ đồng, trong đó doanh thu từ than đạt 55,5 nghìn tỷ đồng. Ảnh: Phong Cầm

Vinacomin lãi 3.000 tỷ đồng

TPO - Ngày 14/1, ông Lê Minh Chuẩn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết, năm 2013, Vinacomin lãi 3.000 tỷ đồng, lương bình quân của người lao động đạt 7,76 triệu đồng/người/tháng.
Báo chí phải góp phần xây dựng lòng tin

Báo chí phải góp phần xây dựng lòng tin

TP - Chiều 20/11, trả lời chất vấn của các Đại biểu Quốc hội về việc nhiều tờ báo còn đưa tin sai, không được kiểm chứng gây bức xúc. Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cho rằng báo chí không chỉ là người cung cấp thông tin mà còn phải xây dựng lòng tin, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu KT-XH trong hoàn cảnh khó khăn này.
Vui & tin

Vui & tin

TP - “Yếu tố quan trọng giúp thị trường xăng dầu không còn sóng gió là lòng dân. Tuy nhiên, điều hành giá xăng dầu thời gian qua đã đánh mất niềm tin trong dân chúng. Khi thiếu vắng niềm tin, bất kỳ thị trường nào cũng sẽ gặp sóng to gió lớn”, Thạc sĩ Tạ Văn Thắng – Viện Kinh tế Tài chính được báo điện tử Vnexpress dẫn ý kiến.