Uất nghẹn khi bộ mặt thật của “chồng chưa cưới” phơi bày

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sai cũng đã sai rồi, bộ mặt thật của “chồng chưa cưới” cũng đã được phơi bày, nợ tình hay nợ tiền bây giờ cũng chẳng để làm gì nữa đâu cháu ạ, cháu hãy tống khứ anh ta ra khỏi nhà mình để có cuộc sống bình yên, thanh thản cho chính mình mà thôi.

Bác góp ý chân thành với cháu thế này, cái gì đã mất rồi, đã trôi qua rồi, hãy để cho nó trôi đi cháu ạ. Bởi bây giờ có tiếc nuối, có day dứt, buồn đau thì cũng không thể lấy lại được nữa. Tiền cháu đã đầu tư, đã cung phụng cho người tình rồi, mà anh ta lại đang thất nghiệp “trên không chằng, dưới không rễ” như thế thì bao giờ cháu mới có cơ hội để lấy lại được chứ?

Còn chuyện cháu tự nguyện dâng hiến đời con gái trong trắng cho anh ta thì bây giờ cháu bắt đền ai? Cháu ngần ấy tuổi đời, lại được ăn học đàng hoàng, có phải trẻ người non dạ đâu mà bảo anh ta lừa lọc cháu? Tất cả là do cháu, cả tin, mù quáng rồi dâng hiến cho anh ta đấy chứ.

Ân hận, dằn vặt như vậy là đủ rồi cháu ạ, bây giờ cháu cần phải bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để tỉnh táo tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình. Cháu còn trẻ, có học, lại có nghề nghiệp đàng hoàng, không việc gì phải đầu hàng số phận và sống u uất với những sai lầm của mình.

Sai cũng đã sai rồi, bộ mặt thật của “chồng chưa cưới” cũng đã được phơi bày, nợ tình hay nợ tiền bây giờ cũng chẳng để làm gì nữa đâu cháu ạ, cháu hãy tống khứ anh ta ra khỏi nhà mình để có cuộc sống bình yên, thanh thản cho chính mình mà thôi.

Sai lầm nào cũng phải trả giá, cái giá cháu phải trả đã là quá đắt rồi thế nên giờ hãy biết thương lấy chính mình, rút ra kinh nghiệm để tương lai không phạm phải sai lầm nữa. Mong cháu sớm tìm được hạnh phúc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...