Kon Tum: Nữ sinh chuyên Văn đỗ thủ khoa toàn quốc khối D

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh thí sinh ở Kon Tum sau khi thi xong
Hình ảnh thí sinh ở Kon Tum sau khi thi xong
TPO - Em Bùi Thị Ngọc Quỳnh là học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đỗ thủ khoa toàn quốc khối D trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 với số điểm 29,15.

Quỳnh là học sinh lớp 12 chuyên Văn của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 em đạt 9,4 điểm môn Toán, 9,75 điểm môn Ngữ Văn và 10 điểm môn Tiếng Anh.

Cô Đinh Thị Mỹ Vy, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành bày tỏ niềm vui, tự hào khi biết tin Quỳnh là thủ khoa khối D toàn quốc.

Nói về Quỳnh, cô Vy cho biết, trong quá trình học tập em không những chăm chỉ mà còn là học sinh tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp, luôn lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh THCS – THPT chỉ học những yêu cầu tối thiểu cần đạt.

Bộ GD&ĐT tiếp tục tinh giản nội dung dạy học THCS - THPT

TPO - Chỉ giữ lại yêu cầu tối thiểu cần đạt với mỗi môn học/lớp học, không yêu cầu học sinh thực hiện các nội dung học tập nâng cao, trùng lặp giữa các môn học là một trong những nội dung trong hướng dẫn chương trình GDPT cấp THCS – THPT năm học 2021-2022 ứng phó với dịch bệnh do Bộ GD&ĐT vừa ban hành.
Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

TPO - Cảm nhận sâu sắc nỗi đau, mất mát từ sự ra đi của bệnh nhân trong đại dịch COVID-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện chương trình “học bổng đỡ đầu” cho các em học sinh không may rơi vào cảnh mồ côi. Tại TT-Huế, 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới đã quyết định mở cửa trường học trở lại.
Điểm chuẩn năm nay cao khiến nhiều thí sinh sốc nặng ảnh: Như Ý

Bi kịch điểm cao

TP - Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, nhiều thí sinh sốc nặng khi đạt 9 điểm, thậm chí 10 điểm/môn vẫn trượt các nguyện vọng yêu thích.