Kon Tum: Nữ sinh chuyên Văn đỗ thủ khoa toàn quốc khối D

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh thí sinh ở Kon Tum sau khi thi xong
Hình ảnh thí sinh ở Kon Tum sau khi thi xong
TPO - Em Bùi Thị Ngọc Quỳnh là học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đỗ thủ khoa toàn quốc khối D trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 với số điểm 29,15.

Quỳnh là học sinh lớp 12 chuyên Văn của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 em đạt 9,4 điểm môn Toán, 9,75 điểm môn Ngữ Văn và 10 điểm môn Tiếng Anh.

Cô Đinh Thị Mỹ Vy, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành bày tỏ niềm vui, tự hào khi biết tin Quỳnh là thủ khoa khối D toàn quốc.

Nói về Quỳnh, cô Vy cho biết, trong quá trình học tập em không những chăm chỉ mà còn là học sinh tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp, luôn lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè.

MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm