Trang chủ Miss International đăng bài chúc mừng Á hậu Phương Anh đỗ thủ khoa ĐH RMIT

0:00 / 0:00
0:00
Trang chủ Miss International đăng bài chúc mừng Á hậu Phương Anh đỗ thủ khoa ĐH RMIT
TPO - Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã đăng tải bài viết chúc mừng Á hậu Phương Anh đậu tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh tại Đại học RMIT.

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa của ngành Hệ thống quản lý thông tin trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường Đại học RMIT. Thành tích học tập “khủng” của nàng Á hậu xinh đẹp khiến công chúng không khỏi trầm trồ và dành tặng cho cô nhiều lời chúc mừng.

Ngay sau khi biết thông tin này, trang chủ của cuộc thi Miss International cũng đã đăng tải bài viết để gừi lời chúc mừng tới Á hậu Phương Anh. "Tổ chức Miss International xin được chúc mừng Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2021 Phạm Ngọc Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngàng Hệ thống quản lý thông tin của trường Đại học RMIT. Xin chúc mừng Phương Anh" - trang chủ của Miss International viết.

Trang chủ Miss International đăng bài chúc mừng Á hậu Phương Anh đỗ thủ khoa ĐH RMIT ảnh 1

Trang chủ Miss International chúc mừng Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT.

Đây không phải là lần đầu trang chủ của Miss International đăng tải bài viết về Á hậu Phương Anh. Trước đó, đại diện Việt Nam từng nhận được rất nhiều cảm tình của giám đốc quốc gia của cuộc thi này và cũng đã có một buổi livestream với người này trên mạng xã hội facebook.

Sự quan tâm của tổ chức Miss International chứng tỏ cô nhận được rất nhiều quan tâm từ ban tổ chức cuộc thi sau khi được nhận định là một ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 nhờ nhan sắc xinh đẹp và nền tảng học vấn ấn tượng.

Trang chủ Miss International đăng bài chúc mừng Á hậu Phương Anh đỗ thủ khoa ĐH RMIT ảnh 2
Á hậu Phương Anh được ngưỡng mộ bởi thành tích học tập 'khủng'.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình ấn tượng mà còn bởi thành tích học tập rực rỡ không kém.

Trước đây, Phương Anh đã từng đậu thủ khoa khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Cô còn đạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016 cũng như được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Thế nhưng người đẹp lại chọn theo học ngôi trường RMIT với học bổng toàn phần 4 năm. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1998 còn xuất sắc nhận được bằng ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.

Trang chủ Miss International đăng bài chúc mừng Á hậu Phương Anh đỗ thủ khoa ĐH RMIT ảnh 3

Tài sắc vẹn toàn, Phương Anh được khán giả ủng hộ khi sắp tới cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản.

Tài sắc vẹn toàn, Phương Anh được khán giả ủng hộ khi sắp tới cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản. Là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

MỚI - NÓNG