Nâng bước thủ khoa 2020:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa

TPO - Lắng đọng cảm xúc từ các câu chuyện vượt khó của các tân thủ khoa, buổi giao lưu càng trở nên sôi nổi khi có sự chia sẻ từ các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Nhân Ái Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Lễ vinh danh và trao học bổng Nâng bước thủ khoa 2020 ngày 29/11 tại TPHCM.

Chia sẻ bí quyết học tập đạt thành tích cao của mình, Á hậu 1 HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh, cho biêt: “Quá trình học của mình rất nhẹ nhàng, đó là phải cân bằng được việc học và ngoại khóa. Học thật tốt nhưng cũng phải dành thời gian để tham gia các hoạt động trường lớp”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa ảnh 1 Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh

Á hậu Phương Anh đã gửi lời chúc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp đến các tân thủ khoa với nhiều ý nghĩa: ‘Phương Anh gửi lời chúc mừng đến các tân thủ khoa đã đạt được thành tích rất tốt trong kỳ thi đại học vừa qua. Với những cố gắng của các bạn, Phương Anh tin rằng các bạn sẽ có tương lai rất tươi sáng phía trước. Mong các bạn sẽ đạt được ước mơ của mình”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa ảnh 2 Các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp bày tỏ nhiều xúc động tại lễ vinh danh Nâng bước thủ khoa 2020

Người đẹp nhân ái HHVN 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương nói rất vinh dự khi tham gia chương trình gặp gỡ 85 tân thủ khoa. Chia sẻ với 85 tân thủ khoa, người đẹp nhân ái Mai Phương nói rằng thành công của một người đến từ sự cố gắng và nổ lực của bản thân mỗi ngày. “Không phải ngày hôm nay các bạn đạt được điều gì đó là đã thành công mà các bạn phải trải qua những ngày tháng nỗ lực hết mình, từ những giọt mồ hôi nước mắt, thức khuya dậy sớm mới đạt được” - Mai Phương nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa ảnh 3 Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Sở hữu thành tích học tập cũng như trình độ học vấn “khủng” nhưng người đẹp nhân ái Mai Phương khá khiêm tốn. Cô chia sẻ với các bạn sinh viên rằng, thời học sinh đã có ao ước được đi du học nhưng do điều kiện gia đình không cho phép. Dù các bạn học ở đâu, làm gì cũng thành công nếu bản thân không ngừng nỗ lực, vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. “Tương lai cuộc đời các bạn còn rất dài nên các bạn phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Các bạn cần biết rõ thế mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện và tiến bộ hơn” - Mai Phương nhắn gửi các bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa ảnh 4 Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Cũng đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập, Á hậu 2 HHVN 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết rất ngưỡng mộ các bạn tân thủ khoa có mặt hôm nay. Ngọc Thảo gửi lời chúc các bạn sẽ học giỏi, thành công hơn nữa trong tương lai.

Xúc động khi được gặp gỡ 85 tân thủ khoa, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng đến các bạn và cho biết rất khâm phục, ngưỡng mộ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự, cô cũng là người đã trải qua những thời gian học tập, ôn thi vất vả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

"Mặc dù xuất phát điểm của các bạn không được như những người khác, phải cố gắng gấp trăm, gấp ngàn lần nhưng đã đạt được nhiều thành công. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm của mình nhưng có thể chọn đường đi của mình. Hà rất kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành công” – HHVN 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Lời cảm ơn!

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ:

Tài trợ Vàng: Công ty cổ phần Kinh doanh nhà Nova, Công ty cổ phần Quốc tế anh văn Hội Việt Mỹ

Tài trợ Bạc: Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty TNHH Grab, Công ty BĐS & XD Phú Phong - Phú Hồng Thịnh

Tài trợ Đồng: Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải, Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Đồng hành: Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam, Trường đại học Công Nghệ Sài Gòn, Công ty TNHH SX & TM Mỹ phẩm Đăng Dương, Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam- CN3 – TPHCM, Công ty TNHH Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, TML Group, Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.