Có 96 kết quả :

Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

TP - Là người khởi xướng và hoàn thành chặng bơi 200km từ Hà Nội đến cửa biển Thái Bình trong 3 ngày, Nguyễn Ngọc Khánh đã đứng ra tổ chức một tua chống đuối nước và cứu hộ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em ở 10 tỉnh thành dọc sông Hồng. Song song với dự án này, nhóm của anh Khánh cũng đặt mục tiêu lắp phao cứu sinh ở tất cả những cây cầu bắc ngang sông Hồng.
Ánh Viên phải căng sức “gặt” huy chương ở đấu trường khu vực Đông Nam Á, thay vì vươn lên cạnh tranh ở đấu trường châu lục và thế giới

Tuổi thanh xuân của Ánh Viên

TP - Tôi biết có rất, rất nhiều những VĐV phải hy sinh tuổi thanh xuân để đánh đổi những vinh quang đem về cho Tổ quốc, nhưng vẫn không khỏi xót xa khi nghĩ về trường hợp của Nguyễn Thị Ánh Viên. 
Tìm thấy 'kình ngư' ẩn mình tại Miss World Việt Nam

Tìm thấy 'kình ngư' ẩn mình tại Miss World Việt Nam

TPO - Mở màn cho các phần thi phụ hấp dẫn tại Miss World Việt Nam là phần thi Người đẹp thể thao diễn ra tại bãi biển xinh đẹp của Tuần Châu, Hạ Long. Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ bởi dàn thí sinh tưởng chừng như mảnh mai quyến rũ nhưng lại có thể lực nổi bật đáng nể qua từng phần thi.  
Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc giành HCV Olympic trẻ

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc giành HCV Olympic trẻ

TPO - Sáng 12/10, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn TTVN khi về nhất ở nội dung 800 tự do tại Olympic trẻ 2018 diễn ra ở thủ đô Buenos Aires, Argentina. Thành tích 7 phút 50 giây 20 giúp Huy Hoàng phá kỷ lục quốc gia, vượt chuẩn A Olympic Tokyo 2020 dù vòng loại chưa diễn ra.