Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg

TPO - Những năm gần đây cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rất chú trọng tới vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động của các thí sinh nên giải thưởng "Người đẹp Thể thao" được duy trì đều đặn.
Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 1

Bước sang thập kỷ mới, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đề cao vẻ đẹp khỏe mạnh, năng động của các cô gái trẻ và giải Người đẹp Thể thao được ban tổ chức duy trì trong những năm gần đây. Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ An Giang. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào top 22, đồng thời giành giải thưởng phụ "Người đẹp Thể thao". Người đẹp gây ấn tượng với vẻ đẹp khỏe khoắn và quyến rũ.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 2

Phù Bảo Nghi sở hữu thành tích học tập 'khủng'. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường quốc tế American International School (TPHCM), Phù Bảo Nghi trúng tuyển 3 trường đại học tại Mỹ gồm: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Không chỉ vậy, trình độ tiếng Anh của Bảo Nghi cũng gây ấn tượng khi có điểm IELTS 8.0 và TOEFL iBT 107.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 3

Bên cạnh đó cô cũng có thành tích thể thao ấn tượng và nhờ thế mà đã chiến thắng trong phần thi phụ bơi lội tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 4 tuổi Phù Bảo Nghi đã học bơi để chữa bệnh hen suyễn. Càng tiếp xúc lại càng đam mê môn thể thao dưới nước, cô gái được tuyển chọn vào đội tuyển bơi lội trường Quốc tế ABC.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 4

Chỉ mới 19 tuổi, cô nàng sở hữu tới 10 huy chương bơi, trong đó gồm 4 huy chương vàng. Đặc biệt khi tham gia phần thi bơi tại Người đẹp Thể thao, chân cô đang bị trật một bên và trong tình trạng đau nhức. Thế nhưng, Bảo Nghi vẫn cố gắng thi đấu vượt lên giành hạng nhất bơi lội.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 5

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phù Bảo Nghi nhận được sự chú ý không chỉ nhờ vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, quyến rũ mà còn nhờ tri thức và vốn ngoại ngữ ấn tượng.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 6

Cô đã được mời đảm nhận làm MC tại một số sự kiện và người đẹp cũng bày tỏ mong muốn sẽ theo đuổi sự nghiệp dẫn chương trình trong tương lai.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 7

Huỳnh Phạm Thủy Tiên năm nay 23 tuổi, từng học ngành Kinh tế Đối ngoại Trường Đại học Ngoại Thương TP HCM. Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cô sở hữu chiều cao 1m7, nặng 58 kg cùng số ba vòng 84 - 63 - 95 cm. Trước đó, cô từng đăng quang Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương (FTUCharm 2018).

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 8

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2018, Thủy Tiên gây chú ý với ngoại hình săn chắc, quyến rũ nhưng mấy ai biết trước đó cô đã phải trải qua một quá trình vô cùng gian nan để giảm cân. Cô là người đẹp đang nắm giữ kỷ lục giảm được nhiều cân nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với thành tích giảm được 32 kg trong vòng 2 năm.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 9

Khi bắt đầu tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, Thủy Tiên nặng khoảng hơn 50 kg và cô Hoa khôi Đại học Ngoại thương đã xuất sắc giành danh hiệu 'Người đẹp Thể thao' và lọt vào Top 10 cuộc thi năm đó.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 10

Người đẹp Đàm Thị Lý từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Tây Nguyên 2006 và sau đó tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô gây chú ý với vẻ đẹp khỏe khoắn và rạng rỡ. Nhờ đó mà cô giành được giải "Hoa hậu Thể thao".

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 11

Người đẹp sau đó giành ngôi Á hậu Quý bà Việt nam 2009. Cô rất ít xuất hiện trong các sự kiện của showbiz.

Dàn 'Người đẹp Thể thao' của Hoa hậu Việt Nam: Người là 'kình ngư', người giảm tới 32 kg ảnh 12

 Kết hôn từ khá sớm, ngay sau khi đoạt giải Người đẹp Biển ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, người đẹp đã quyết định cùng chồng định cư ở thành phố biển Vũng Tàu và lấn dân kinh doanh.

Tin liên quan