Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết

TPO - Người đẹp Thể thao của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, khoe vẻ xinh đẹp hút hồn với trang phục áo dài Tết trong bộ ảnh mới.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 1 Cận kề ngày Tết Nguyên Đán, người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi thực hiện bộ ảnh lung linh với trang phục áo dài Tết rực rỡ, mang không khí Tết cổ truyền về với độc giả.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 2 Người đẹp diện những bộ áo dài với hoạ tiết rực rỡ đậm phong cách Nam Bộ, e ấp bên cành đào ngày Xuân.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 3 Với mái tóc suôn thẳng nữ tính và phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô nàng được mệnh danh là 'kình ngư' tại cuộc thi HHVN 2020 khiến nhiều người ngỡ ngàng vì ngày càng nữ tính và xinh đẹp.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 4 Trước đó, tại cuộc thi HHVN 2020, Phù Bảo Nghi được biết đến với thành tích học tập và thể thao 'khủng', đặc biệt là làn da nâu rắn rỏi và khoẻ mạnh.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 5 Chỉ 2 tháng bước ra từ cuộc thi, Phù Bảo Nghi đã thực sự 'lột xác' để trở nên nữ tính, duyên dáng hơn.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 6 Cô cũng có sự thay đổi rất lớn trong phong cách thời trang, make-up để phù hợp với nhiều phong cách đa dạng hơn.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 7 Một Phù Bảo Nghi nữ tính, nhẹ nhàng trong tà áo dài khiến cho những khán giả biết tới cô nàng Người đẹp Thể thao thực sự bất ngờ.
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi ngày càng lột xác đầy nữ tính, đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 8 Người đẹp hiện đang trau dồi nhiều kỹ năng, đặc biệt là trong lĩnh vực MC và được mời tham dự nhiều sự kiện.
Tin liên quan