Có 21 kết quả :

Ông John Bolton. (Ảnh: AP)

Đằng sau chuyện cố vấn an ninh Mỹ bị sa thải

TPO - Khi John Bolton đang ở Mông Cổ thì cách đó hơn 1.200 dặm, Tổng thống Mỹ Donald Trump tạo nên sự kiện tâm điểm của báo chí thế giới, bằng việc trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên đặt chân lên đất Triều Tiên và bắt tay với nhà lãnh đạo Kim Jong Un.
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong vòng vây báo chí tại Nhà Trắng ngày 1/5 vừa qua.

Mỹ triển khai tàu sân bay và máy bay ném bom để 'dằn mặt' Iran ​

TPO - Ngày 5/5, cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton cho biết, Mỹ sẽ triển khai một nhóm tàu sân bay tấn công và một lực lượng máy bay ném bóm tác chiến tới Trung Đông để gửi một thông điệp rõ ràng tới Iran rằng, bất kỳ cuộc tấn công nào nhằm vào các lợi ích của Mỹ hoặc đồng minh của Mỹ sẽ gặp phải “ các lực lượng không dung thứ”.
Lộ ‘bút tích’ Mỹ điều binh tới Venezuela

Lộ ‘bút tích’ Mỹ điều binh tới Venezuela

TPO - Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm 28/1, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton đã để lộ một dòng bút tích liên quan tới việc điều động binh lực của Mỹ. Ngay lập tức thông tin này đã gây sự suy đoán của giới truyền thông.
Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Chờ sang năm?

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Chờ sang năm?

TP - Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai có thể không diễn ra cuối năm như thông báo trước đó. Đầu tuần rồi, tổng thống Donald Trump bảo sự kiện sẽ làm sau bầu cử quốc hội Mỹ 6/11 tới thì, ba hôm sau, cố vấn an ninh quốc gia John Bolton báo “chờ vài tháng nữa”. Nghĩa là sao?