Có 188 kết quả :

Huawei chia sẻ đến Việt Nam loạt giải pháp năng lượng cho quá trình phát triển đô thị thông minh

Huawei chia sẻ đến Việt Nam loạt giải pháp năng lượng cho quá trình phát triển đô thị thông minh

Tại Diễn đàn Phát triển Bền vững Đô thị Việt Nam tổ chức ở Hà Nội, trong chuyên đề 2 về chủ đề “Gắn kết đồng bộ, hiệu quả tái thiết đô thị và chuyển đổi số gắn với tầm nhìn phát triển đô thị bền vững”, ông Lê Nho Thông - Phó Giám đốc kinh doanh Công nghệ năng lượng số của Huawei Việt Nam đã có bài trình bày về báo cáo “Giải pháp năng lượng bền vững cho các khu đô thị trong quá trình chuyển đổi số đô thị”.
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)

Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?

TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.
Huawei là một trong những công ty nằm trong danh sách đen của Mỹ. Ảnh: Getty

Mỹ củng cố danh sách đen liên quan quân đội Trung Quốc

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến trong tuần này sửa lệnh cấm đầu tư vào các công ty có quan hệ với quân đội Trung Quốc, sau khi chính sách từ thời người tiền nhiệm Donald Trump vấp phải thách thức pháp lý, khiến giới đầu tư lẫn lộn về tác động của lệnh cấm lên các công ty chi nhánh.
Một cửa hàng của Huawei ở Warsaw, Ba Lan

Mỹ tiếp tục 'ra đòn' với Huawei

TP - Chính phủ Mỹ đã thông báo cho các nhà cung cấp linh kiện cho hãng viễn thông Huawei (Trung Quốc), bao gồm cả nhà sản xuất chip Intel, rằng họ đang thu hồi một số giấy phép  bán hàng cho Huawei và đang dự định bác bỏ hàng chục đơn xin phép cung cấp linh kiện cho công ty này, Reuters dẫn một số nguồn tin cho biết.