Có 32 kết quả :

Tạm giam đối tượng có hành vi xuyên tạc vụ án Hồ Duy Hải

Tạm giam đối tượng có hành vi xuyên tạc vụ án Hồ Duy Hải

TPO - Ngày 28/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 1 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú đối 1 đối tượng khác về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân”.
Tranh luận về niềm tin ngành tư pháp

Tranh luận về niềm tin ngành tư pháp

TP - “Tôi từng tham mưu trong công tác cải cách tư pháp, mấy ngày qua nhận được rất nhiều tin nhắn điện thoại của các đồng chí, kể cả các đồng chí cán bộ rất cao cấp của Đảng, Nhà nước đã về hưu gọi cho tôi. Họ nói chưa từng bao giờ thấy niềm tin đối với nền tư pháp Việt Nam thấp như bây giờ”, đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng nói sáng 15/6 trong phiên thảo luận tại Quốc hội về kinh tế-xã hội.
ĐB Hoàng Đức Thắng (Quảng Trị)

'Nóng' chuyện giá cả và vụ án Hồ Duy Hải

TP - Thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội ngày 13/6, các đại biểu đã tập trung tranh luận về việc việc điều tiết giá cả thiếu hợp lý, dẫn đến tình trạng “người dân chỉ được ăn thịt lợn giá rẻ trên tivi”. Cùng với đó, các đại biểu cũng bày tỏ lo ngại các vụ án nếu không bảo đảm tính đúng đắn trong xét xử sẽ làm “bào mòn lòng tin” của người dân.
Bản tin Hình sự: Nguyên Phó Giám đốc Sở ở Bình Định bị bắt theo lệnh truy nã

Bản tin Hình sự: Nguyên Phó Giám đốc Sở ở Bình Định bị bắt theo lệnh truy nã

TPO - TIN NÓNG ngày 1/6: Bị đánh đập, hiếp dâm dã man, người đàn bà giả chết để thoát thân; Bắt nguyên Phó Giám đốc Sở ở Bình Định theo lệnh truy nã đặc biệt; Tạm giữ hình sự một trưởng phòng Sở Nội vụ vì đánh bạc tại nhà riêng; Bí thư xã bị kỷ luật vì lấy 150 triệu đồng tiền ngân sách để tiêu xài...
Chống oan, sai

Chống oan, sai

TP - “Công tác của ta ảnh hưởng tới sinh mạng chính trị, quyền lợi của người dân” - lời Chánh án Nguyễn Hòa Bình phát biểu sau 4 tháng ông tuyên thệ nhậm chức Chánh án TAND Tối cao. Cũng tại hội nghị này, Chánh án Nguyễn Hòa Bình yêu cầu các tòa án cả nước cố gắng hơn trong công việc gồm giải quyết các đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm, không để tình trạng: “Cờ thi đua cứ nhận, nợ với dân vẫn còn”.