HLV Park Hang Seo mang 4 thủ môn sang UAE đấu Trung Quốc, Trọng Hoàng bị loại phút cuối

0:00 / 0:00
0:00
Chấn thương khiến Trọng Hoàng phải chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc (ảnh Hữu Phạm)
Chấn thương khiến Trọng Hoàng phải chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc (ảnh Hữu Phạm)
TPO - Quân số đội tuyển Việt Nam được rút xuống 27 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Đáng chú ý trong số này, nhà cầm quân Hàn Quốc đã mang theo cả 4 thủ môn gồm Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Tuy nhiên, nhiều khả năng khi chốt danh sách cuối cùng, ông Park Hang-Seo sẽ giảm bớt 1 thủ môn.

Với việc Đặng Văn Lâm vắng mặt vì chấn thương, Bùi Tấn Trường nhiều cơ hội bắt chính. Vị trí tiếp theo thuộc về Văn Toản còn Văn Hoàng và Nguyên Mạnh có thể cạnh tranh suất dự bị thứ 3.

Ở đợt tập trung lần này, do hàng thủ khuyết nhiều vị trí vì chấn thương, HLV Park Hang-Seo đã gọi thêm cả Phạm Xuân Mạnh và Thanh Thịnh. Dù vậy, cả 2 đều không có tên trong danh sách sang UAE. Ngược lại, các cầu thủ vừa bình phục chấn thương như Đình Trọng, Thành Chung vẫn có tên.

HLV Park Hang Seo mang 4 thủ môn sang UAE đấu Trung Quốc, Trọng Hoàng bị loại phút cuối ảnh 1

Công Phượng trở lại trên hàng công đội tuyển Việt Nam và đang có phong độ ổn định. (ảnh Anh Đoàn)

Hai trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất là Minh Vương và Trọng Hoàng, đều do chấn thương. Hàng tiền vệ và tiền đạo gần như không có gì thay đổi khi nhà cầm quân Hàn Quốc giữ gần nguyên vẹn các cầu thủ vừa thi đấu 2 lượt trận trước đó với Saudi Arabia và Australia.

Dưới đây là danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman:

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ (11): Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân.

Tiền vệ (7): Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức, Lý Công Hoàng Anh.

Tiền đạo (5): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Phạm Tuấn Hải.

MỚI - NÓNG