VFF lý giải nguyên nhân ông Park Hang-seo gọi Thành Chung, Đình Trọng khi đang chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
Chấn thương của Đình Trọng kéo dài dai dẳng chưa bình phục hoàn toàn. (ảnh Anh Đoàn)
Chấn thương của Đình Trọng kéo dài dai dẳng chưa bình phục hoàn toàn. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - Trần Đình Trọng và Thành Chung được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc và Oman tại Vòng loại cuối World Cup 2022 để tiện việc điều trị, theo lý giải của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

“Khi lên tuyển, Đình Trọng và Thành Chung sẽ được bác sĩ Choi Ju-young và bộ phận y tế đội tuyển Việt Nam kiểm tra, đánh giá tình hình chấn thương để tiện cho điều trị”-một quan chức VFF chia sẻ với Tiền Phong.

Đình Trọng và Thành Chung được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên sau 2 trận đấu với Saudi Arabia và Australia, cả hai bị chấn thương. Trường hợp Đình Trọng hiện gây nhiều lo lắng do anh đã chấn thương dai dẳng kéo dài.

Chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc tại UAE, theo kế hoạch ngày mai 16/9, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện tại Hà Nội. Trước đó, toàn đội được nghỉ ngơi 1 tuần lễ. Các cầu thủ ở Hà Nội được về nhà thăm gia đình còn các cầu thủ các nơi khác tiếp tục ở lại Hà Nội, hạn chế đi lại để đảm bảo an toàn dịch COVID-19.

VFF lý giải nguyên nhân ông Park Hang-seo gọi Thành Chung, Đình Trọng khi đang chấn thương ảnh 1

HLV Park Hang-seo đang đối diện với bài toán nan giải ở hàng phòng ngự khi nhiều trụ cột chấn thương. (ảnh Anh Đoàn)

VFF mới đây cũng công bố danh sách các cầu thủ được ông Park gọi vào đội tuyển Việt Nam. Ngoài sự góp mặt của Đình Trọng và Thành Chung, nhà cầm quân Hàn Quốc bổ sung thêm thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Đặng Văn Lâm trong khi đó đã trở lại Cerezo Osaka và dự kiến sẽ chỉ góp mặt theo quy định FIFA days.

Sau ngày 30/9, thầy trò ông Park dự kiến sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, diễn ra ngày 7/10 và tiếp đó là Oman. Sau 2 vòng đầu tiên, Việt Nam và Trung Quốc đang đứng cuối bảng khi chưa giành được điểm nào.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.