Có 1453 kết quả :

HLV Philippe Troussier

Thông điệp của HLV Philippe Troussier

TP - Duy trì bộ khung cũ với những cái tên đã được khẳng định về đẳng cấp, nhưng HLV Philippe Troussier đồng thời mở cánh cửa với các tân binh. Nó như một thông điệp cho thấy mong muốn làm mới đội tuyển Việt Nam, làm giàu thêm tính cạnh tranh.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Nỗi buồn của Công Phượng

TP - Cựu tiền đạo HAGL nối dài chuỗi ngày dự bị ở FC Yokohama, đối diện với tương lai không mấy sáng sủa. Nỗi buồn của Công Phượng và các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài có thể biến thành nỗi buồn của ông Philippe Troussier.
Dù thành tích khiêm tốn nhưng CLB HAGL vẫn tạo được sức hút lớn với giới mộ điệu

Đội bóng HAGL và câu chuyện về bầu Đức

TP - Dù là kinh doanh hay bóng đá, bầu Đức và HAGL luôn tạo được sự chú ý với công chúng khi gắn những sản phẩm của mình với những câu chuyện riêng. Nếu nhìn ở khía cạnh này, tài năng lớn nhất của bầu Đức là bán các “câu chuyện”.
Công Phượng sẽ phải cạnh tranh vị trí với những chân sút 'khủng' nào tại CLB mới?

Công Phượng sẽ phải cạnh tranh vị trí với những chân sút 'khủng' nào tại CLB mới?

TPO - Công Phượng đã chính thức trở thành người của Yokohama FC, đội bóng sẽ thi đấu ở giải VĐQG Nhật Bản từ mùa giải 2023. Đây là một vinh dự với Công Phượng nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Nhưng để có cơ hội ra sân thường xuyên, rõ ràng tiền đạo 27 tuổi sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ nặng đô, thậm chí có cả cựu tuyển thủ Brazil.