Đình Trọng trở lại, HLV Park Hang-seo mừng ‘như bắt được vàng’

0:00 / 0:00
0:00
Đình Trọng trở lại sau chấn thương
Đình Trọng trở lại sau chấn thương
TPO - Tại buổi tập chiều 28/9, đội tuyển Việt Nam đã chào đón sự trở lại của trung vệ Đình Trọng sau khoảng thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương.

Sự trở lại của Đình Trọng có thể xem là một tin vui đối với đội tuyển Việt Nam bởi chỉ còn 2 ngày nữa đội sẽ di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và sau đó là gặp ĐT Oman tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã nhận tin không vui khi mất đi sự phục vụ của tiền vệ Minh Vương và Trọng Hoàng. Minh Vương bị tổn thương dây chằng nên đã vắng mặt trong cả hai trận đấu gần đây nhất của ĐT Việt Nam. Trong khi đó Trọng Hoàng đang được điều trị thoát vị đĩa đệm, cần khoảng 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Trong buổi tập chiều nay, hai cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh cũng nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay mới.

Đình Trọng trở lại, HLV Park Hang-seo mừng ‘như bắt được vàng’ ảnh 1

ĐT Việt Nam tập buổi cuối cùng, trước khi di chuyển sang UAE.

Chiều mai, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với ĐT U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối, trước khi chốt danh sách đi UAE tập huấn và thi đấu với ĐT Trung Quốc. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 7/10 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE).

Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman, làm khách trên sân đội chủ nhà vào 23h00 ngày 12/10 (giờ Việt Nam) trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.