ĐT U22 Việt Nam tập nặng, HLV Park Hang-seo căng sức trên nhiều 'mặt trận'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang Seo vẫn theo sát tình hình tập luyện của ĐT U22 Việt Nam ảnh Anh Đoàn
HLV Park Hang Seo vẫn theo sát tình hình tập luyện của ĐT U22 Việt Nam ảnh Anh Đoàn
TPO - HLV Park Hang-seo đang trải qua khoảng thời gian bận rộn khi trực tiếp chỉ đạo đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại cuối World Cup, đồng thời dẫn dắt U22 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tập huấn vào ngày 8/10 tới. Như vậy, các cầu thủ chỉ còn quỹ thời gian 10 ngày để ghi những điểm số cuối cùng với BHL trong cuộc cạnh tranh vào danh sách tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022.

Trong thời gian qua, mặc dù bận công việc huấn luyện ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn bám sát tình hình tập luyện của ĐT U22 Việt Nam thông qua báo cáo hàng ngày từ trợ lý Kim Han-yoon.

Ông cũng thu xếp thời gian giữa các buổi tập của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam để trực tiếp tới sân tập kiểm tra sự tiến bộ của các cầu thủ, đồng thời đánh giá khả năng của các vị trí thi đấu trong đội hình ĐT U22 Việt Nam thông qua các trận đấu tập nội bộ giữa hai đội tuyển.

ĐT U22 Việt Nam tập nặng, HLV Park Hang-seo căng sức trên nhiều 'mặt trận' ảnh 1

ĐT U22 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho cuộc “sát hạch” quan trọng ảnh Anh Đoàn

Hôm qua, ĐT U22 Việt Nam đã trải qua một ngày tập luyện với cường độ cao. Nếu như ở buổi tập sáng, các cầu thủ được rèn giũa về xử lý các tình huống cố định, thì ở buổi tập chiều, độ khó của những bài về chiến thuật cũng được nâng lên rất nhiều.

Chiều 29/9, ĐT U22 Việt Nam sẽ có thêm trận đấu tập nội bộ với ĐT Việt Nam. Đây có thể xem là cuộc “sát hạch” quan trọng đối với cả hai đội tuyển trước khi chốt danh sách cho chuyến tập huấn và thi đấu tại nước ngoài.

Với ĐT U22 Việt Nam đó là chuyến tập huấn tại UAE và thi đấu Vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan. Còn đối với đội tuyển Việt Nam, đó là 2 trận đấu trên sân khách tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp ĐT Trung Quốc tại UAE vào ngày 7/10 và gặp ĐT Oman tại Oman vào ngày 12/10.

Sau khi kết thúc 2 lượt trận tiếp theo vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang-seo sẽ không cùng ĐT Việt Nam trở về nước mà bay thẳng sang UAE để tiếp quản U22 Việt Nam đang tập huấn tại đây.

MỚI - NÓNG
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
TPO - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có vài ngày mát mẻ trước khi đón nắng nóng diện rộng từ giữa tuần sau, riêng khu vực Tây Bắc hôm nay có nắng nóng gay gắt. Nam Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt trong hôm nay, nhiều nơi đặc biệt gay gắt.
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
TPO - Dự án xây dựng cầu vượt và tuyến đường nối từ đường Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy và Dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài nối liền quận Nam Từ Liêm với Hà Đông sẽ được Hà Nội hoàn thiện trong năm nay (2024) để giảm ùn tắc giao thông.