Có 880 kết quả :

Nhìn từ SEA Games 32: Khi thất bại không phải dấu chấm hết

Nhìn từ SEA Games 32: Khi thất bại không phải dấu chấm hết

TPO - Thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 32 không phải dấu chấm hết, mà là ngã rẽ. "Thất bại là mẹ thành công" nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu các cầu thủ tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ. Từ thất bại này, họ sẽ phải trưởng thành, trui rèn bản lĩnh để tiếp tục sự nghiệp đỉnh cao.
Đoàn Thể thao Việt Nam diễu hành tại lễ bế mạc SEA Games 32. Ảnh: Bùi Lượng

Số một SEA Games, Asiad thì sao?

TP - SEA Games 32 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc diễn ra tại tổ hợp thể thao Morodok Techo (thủ đô Phnom Penh, Campuchia) tối 17/5. Đây là kỳ đại hội thành công nhất của đoàn thể thao Việt Nam khi dẫn đầu bảng tổng sắp các quốc gia trong khu vực.
U22 Việt Nam và nhiều VĐV tham dự SEA Games 32 đã về đến Việt Nam

U22 Việt Nam và nhiều VĐV tham dự SEA Games 32 đã về đến Việt Nam

TPO - Chiều 17/5, đoàn vận động viên thuộc các môn bóng đá nam, bóng rổ nữ, bóng chuyền bãi biển, cử tạ, judo... đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) sau chiến dịch SEA Games 32  với thành tích nhất toàn đoàn với 136 HCV, 105 HCB, 114 HCĐ. Không chỉ dẫn đầu toàn đoàn, các vận động viên Việt Nam còn phá đến 14 kỷ lục của Đại hội Thể thao Đông Nam Á.
Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

TPO - Chiều 16/5, TPHCM xuất hiện cơn mưa lớn nhưng vẫn có số ít cổ động viên ra phố đi bộ Nguyễn Huệ thể hiện tình yêu với đội U22 Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng với U22 Myanmar, môn bóng đá nam Seagame 32 trên đất Campuchia. Người hâm mộ nước nhà đã tạo nên những hình ảnh vô cùng xúc động khi sát cánh cùng các cầu thủ.
Phép thử ý chí

Phép thử ý chí

TP - Thất bại trước Indonesia đã khiến thầy trò HLV Philippe Troussier hứng chịu nhiều chỉ trích và cả những nghi ngờ. Cuộc đối đầu với Myanmar hôm nay sẽ là cơ hội để U22 Việt Nam cho thấy bản lĩnh và cả ý chí trong thời điểm khó khăn, sức ép.
Phép tính của HLV Troussier

Phép tính của HLV Troussier

TPO - HLV Philippe Troussier khiến không ít người bất ngờ khi sử dụng đội hình dự đấu với U22 Thái Lan trong trận đấu mà U22 Việt Nam cần thắng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy toan tính của ông hoàn toàn đúng đắn.