Có 3156 kết quả :

Ông Kim Sang-sik khó qua ải ASEAN Cup 2024

Ông Kim Sang-sik khó qua ải ASEAN Cup 2024

TP - Nhiệm vụ đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết ASEAN Cup 2024 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra không hề dễ dàng với HLV Kim Sang-sik, nếu xét tương quan thực lực các đối thủ lớn trong khu vực.
Ông Kim Sang-sik chưa mừng đã lo

Ông Kim Sang-sik chưa mừng đã lo

TP - Các ngôi sao trên hàng tấn công đang dần lấy lại phong độ và cảm hứng chơi bóng, báo hiệu bộ mặt tươi mới hơn với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, hệ thống phòng ngự lại đang phát đi những tín hiệu đáng lo ngại với tân HLV Kim Sang-sik.
HLV Kim Sang-sik đối diện nhiều khó khăn khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Philippe Troussier ảnh: Anh Đoàn

Đội tuyển Việt Nam: Người mới, nỗi lo cũ

TP - Khi cảm giác hưng phấn ban đầu qua đi, không khó để nhận ra những thách thức đối với HLV Kim Sang-sik là không hề nhỏ. Đội tuyển Việt Nam đang ở giai đoạn giao thời và nếu nhìn kỹ, lại có xu hướng thất thế trước các đối thủ trong khu vực.
Kim Sang-sik và thế cờ khó của VFF

Kim Sang-sik và thế cờ khó của VFF

TP - Quyết định lựa chọn nhà cầm quân Hàn Quốc cho vị trí “lái trưởng” đội tuyển Việt Nam đang gây nên những nghi ngại nhất định bởi kinh nghiệm của ông Kim Sang-sik chưa thật sự dày. Nó cũng cho thấy những khó khăn nhất định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thời điểm hiện tại.
Ông Kim Sang-sik đang là ứng viên hàng đầu cho ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Ghế nóng đội tuyển Việt Nam sắp có chủ?

TP - Quá trình đàm phán dự kiến hoàn tất trong tháng 5 để đội tuyển Việt Nam kịp chuẩn bị cho loạt trận cuối Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Nếu không có bất ngờ, thay thế vị trí để lại của ông Philippe Troussier có thể lại là một người Hàn Quốc.