Công Phượng liên tục ghi bàn, ông Park đỡ lo hàng công đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Công Phượng cho thấy sự hoà nhập tốt sau khi trở lại đội tuyển Việt Nam.
Công Phượng cho thấy sự hoà nhập tốt sau khi trở lại đội tuyển Việt Nam.
TPO - Tiền đạo HAGL cho thấy sự hoà nhập với các đồng đội sau khi trở lại đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều 26/9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi đấu tập nội bộ thay vì đá với đội U22 Việt Nam như kế hoạch ban đầu. HLV Park Hang-seo đã chia đội làm 2, Tiến Linh và Công Phượng chơi tiền đạo ở hai bên. Kết quả, Tiến Linh ghi 2 bàn đưa “đội nhà” thắng 2-1. Công Phượng là người ghi bàn thắng cho đội của mình.

Trước trận đấu với Saudi Arabia ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Công Phượng xin HLV Park Hang-seo thôi tập trung vì lý do gia đình và được ông Park chấp thuận. Nhà cầm quân Hàn Quốc đã gọi bổ sung Công Phượng ở lượt trận thứ 2 với Australia nhưng không sử dụng do muốn anh có thời gian hoà nhập trở lại cùng các đồng đội. Tiền đạo HAGL chỉ chính thức trở lại đội tuyển Việt Nam mới đây.

Công Phượng liên tục ghi bàn, ông Park đỡ lo hàng công đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ngày 7/10 (ảnh Anh Đoàn)

Sau 3 trận đấu tập, Công Phượng đã ghi 4 bàn thắng. Tiền đạo Tiến Linh cũng thể hiện phong độ ổn định. Đây là tín hiệu vui với HLV Park Hang-seo trong bối cảnh tuyến phòng ngự bị hao hụt lực lượng vì chấn thương, gây nên nhiều khó khăn.

Chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ngày 7/10, đội tuyển Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập trung tại Hà Nội và lên đường sang UAE sau ngày 30/9. Đây là trận đấu thầy trò ông Park Hang-seo đặt quyết tâm rất lớn. Trung Quốc sau 2 lượt trận cũng chưa giành được điểm nào, đang đứng cuối bảng xếp hạng. So với đối thủ, đội tuyển Việt Nam chịu ít sức ép hơn và đây được xem là một lợi thế lớn.

MỚI - NÓNG