Đấu Trung Quốc, HLV Park Hang-seo ‘nhồi’ thể lực cầu thủ mệt nhoài

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc (Anh Đoàn)
Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc (Anh Đoàn)
TPO - HLV Park Hang-seo đã đẩy cao khối lượng tập luyện của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Trận đấu sẽ diễn ra tại UAE ngày 7/10 tới do Trung Quốc không thể đăng cai các trận sân nhà vì quy định kiểm soát dịch COVID-19 của chính phủ. Sau 2 lượt trận, cả Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam đều chưa có điểm. Sức ép với HLV Park Hang-seo và đặc biệt là ông Li Tie vì vậy đều rất lớn.

Chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại hôm 16/9 vừa qua tại Hà Nội, và ông Park lập tức bắt tay vào rèn các học trò. Sáng nay dù thời tiết nắng nóng, đội tuyển Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện. Các cầu thủ đã khá vất vả để hoàn thành bài tập do HLV Park Hang-seo đưa ra. Vẫn là bài tập chạy bền quanh sân kết hợp với vừa chạy vừa dẫn bóng nhưng HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ đẩy cao tốc độ.

Tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ: “Vào tới vòng đấu này, sự kỳ vọng của người hâm mộ là rất lớn. Chính vì vậy tôi và các đồng đội đều nỗ lực để đạt được kết quả tốt, đặc biệt trận đấu sắp tới với Trung Quốc”.

Do vắng một số cầu thủ ở hàng phòng ngự vì chấn thương như Đoàn Văn Hậu còn Đình Trọng, Thành Chung và Bùi Tiến Dũng đang tập phục hồi, HLV Park Hang-seo đã gọi bổ sung thêm 1 số cầu thủ trẻ. Trong số này có 2 cầu thủ từ đội U22 Việt Nam là Nguyễn Thanh Bình và Trần Văn Công.

Dự kiến sau ngày 30/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE để đá 2 trận tiếp theo gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup.

MỚI - NÓNG