HLV Park Hang-seo triệu tập 32 cầu thủ cho trận gặp Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc
Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc
TPO - Ngày 15/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 32 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 10 tới.

Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài hơi tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã triệu tập thêm 5 cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng.

Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu, nên các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực và phong độ. Hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Australia diễn ra trên Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua.

Ở chiều ngược lại, tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài lại không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu nói trên và đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương. Trong khi đó, tiền đạo Trần Đình Kha cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển do chưa đáp ứng được các yêu cầu của ban huấn luyện.

Như vậy, quân số của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới gồm 32 cầu thủ, trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. Trước mắt, các cầu thủ này sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ hôm nay 15/9 và sáng mai 16/9. Chiều 16/9, thầy trò HLV Park Hang-seo trở lại tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của ĐT Trung Quốc, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đội bạn buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu này.

Kết thúc trận đấu với ĐT Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với ĐT Oman. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

HLV Park Hang-seo triệu tập 32 cầu thủ cho trận gặp Trung Quốc ảnh 1
MỚI - NÓNG