Có 179 kết quả :

Nguyễn Thu Lương trở thành Quán quân dòng nhạc Thính phòng khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Nguyễn Thu Lương trở thành Quán quân dòng nhạc Thính phòng khu vực miền Trung – Tây Nguyên

TPO - Nguyễn Thu Lương đang là sinh viên năm 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Mới đây, nữ sinh đã giành số điểm cao nhất phong cách Thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Bằng chất giọng đặc biệt và nhận thức của một người trẻ đương thời, Thu Lương không chỉ thuyết phục được "người nghe xưa" mà cô còn nỗ lực trong hành trình chinh phục người trẻ tiếp cận dòng nhạc Thính phòng.
Vừa đàn vừa hát, nam sinh Quảng Bình giành Quán quân “Học bổng Tài năng” ĐH FPT

Vừa đàn vừa hát, nam sinh Quảng Bình giành Quán quân “Học bổng Tài năng” ĐH FPT

TPO - Theo đuổi hình tượng nghệ sĩ trẻ, văn minh, đa tài, nam sinh Quảng Bình, với giọng ca nội lực và ngoại hình sáng sân khấu, đã chinh phục ngôi vị Quán quân chương trình "Học bổng Tài năng" của ĐH FPT 2020, tổ chức vào tối 5/7, một cách thuyết phục, giành suất học bổng toàn phần và giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng.
Dù chưa được khán giả đón nhận, nhưng Chi Pu vẫn quyết sang lĩnh vực ca hát.

Khi người đẹp mơ làm ca sỹ

TP - “Gây thất vọng”, “tiếng hát thảm họa”… những bình luận của khán giả dành cho các người đẹp cầm míc nhảy sang lĩnh vực ca hát thời gian qua. Không ít người đẹp đã gây thảm họa thực sự với ảo tưởng sớm trở thành sao ca nhạc.
Hội “Háng Pỉnh” đậm đà bản sắc dân tộc xứ Lạng. Ảnh: Duy Chiến.

Chơi hội 'Háng Pỉnh'

TP - Dịp trăng tròn tháng 8 âm lịch, khi trẻ thơ nô nức với đèn ông sao, mâm quả thì các bà, các mế ở Lạng Sơn rộn ràng rủ nhau trẩy hội Háng Pỉnh (hội bánh nướng). Họ không chỉ đến để ăn bánh mà tới để hát Sli, Lượn đối đáp, giao duyên.