Cô gái Sài thành cover Despacito với 8 thứ tiếng gây bão

Cô gái Sài thành cover Despacito với 8 thứ tiếng gây bão
Nguyễn Thị Phương Hạnh tự tin khoe giọng hát truyền cảm khi thể hiện ca khúc 'Despacito' với 8 thứ tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Hindi, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Cộng đồng mạng hiện đang truyền tay nhau clip cover ca khúc 'Despacito' với 8 thứ tiếng của Nguyễn Thị Phương Hạnh, cô gái đến từ TP.HCM. Theo đó, nữ sinh này đã tự tin khoe giọng hát truyền cảm và khả năng ngoại ngữ đa dạng, từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Hindi, Nhật Bản, Trung Quốc và cuối cùng là tiếng Việt.

Phương Hạnh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Mình muốn thực hiện điều gì đó đặc biệt trong ngày sinh nhật và sau đó đã nảy ra ý tưởng điên rồ về việc thể hiện một ca khúc đa ngôn ngữ. Mình không rõ phát âm của bản thân đã đủ tốt hay chưa, nhưng mình đã nỗ lực hết sức. Nếu bản cover chưa thực sự hoàn hảo, mong các bạn hãy thông cảm nhé'.

Cô gái Sài thành cover Despacito với 8 thứ tiếng gây bão ảnh 1

Phương Hạnh rất đam mê ca hát và thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ trong trường đại học.

Trái ngược với những chia sẻ khiêm tốn của Phương Hạnh, cộng đồng mạng dành nhiều lời ngợi khen cho phong thái tự tin, giọng hát ấm và khả năng luyến láy khá chuyên nghiệp của cô bạn. Nhiều người rất khó tính nhưng cũng thừa nhận đã hoàn toàn bị cô chinh phục. Sau hơn 1 ngày được đăng tải trên các diễn đàn, clip của Phương Hạnh đã thu về hàng triệu lượt xem, 2.700 lượt chia sẻ, 842 lượt bình luận.

Cô gái Sài thành cover Despacito với 8 thứ tiếng gây bão ảnh 2

Cộng đồng mạng thể hiện sự ngưỡng mộ với giọng hát của Phương Hạnh

Bạn Phùng Xuân Vinh chia sẻ: 'Dù bạn này hơi mập nhưng vẫn xinh. Hát hay và phải thừa nhận là giỏi khi thể hiện được 8 thứ tiếng. Mình cũng kết bài này nhưng không thể hát nổi bằng tiếng Việt luôn'.

Facebooker Thảo Ngọc bình luận: 'Mình học tiếng Nhật nên biết Hạnh phát âm chưa thực sự chuẩn nhưng bạn ấy rất tự tin và thể hiện ca khúc trôi chảy đó chứ. Điều này ngay cả du học sinh cũng chưa chắc đã làm được đâu'.

Trước sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng mạng, Phương Hạnh đã gửi lời cám ơn trên trang cá nhân. Cô cho biết, đây là nguồn động lực lớn để 'tiếp tục cố gắng phát triển và đầu tư cho những sản phẩm sau này'.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG