Có 1663 kết quả :

Không chỉ dính nhiều rắc rối vì cover không xin phép, “thánh nữ cover” Hương Ly còn gây thất vọng cho khán giả khi khoe giọng hát thật ngoài đời

Cover bài hát của người khác: Chơi với dao!

TP - Trào lưu hát cover (hát lại một bài hát dưới nhiều hình thức) đang ngày càng phổ biến trong showbiz Việt. Nó có thể đưa một giọng ca vô danh trở thành “thánh nữ”, “nam thần” cover trên YouTube nhưng cũng có thể quay lại vùi dập tên tuổi, tố cáo cái tầm và tài năng của ca sĩ.
Ngày tác giả “Phố đêm” đưa nàng về dinh, chia tay âm nhạc. Ảnh: Do con trai nhạc sỹ cung cấp

Chuyện đời của tác giả 'Phố đêm'

TP - “Phố đêm đèn mờ giăng giăng/Màu trắng như vì sao gối đầu ngủ yên/Phố đêm nhiều lần suy tư/Ghi nhớ còn trong đời/Những ngày thương tích lớn…” . Ca khúc đầu tay của cố nhạc sỹ Tâm Anh cũng là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp sáng tác của ông.
Nữ quân nhân Biên phòng tự đệm đàn hát ‘Lời ru nơi tuyến đầu’ đầy cảm xúc

Nữ quân nhân Biên phòng tự đệm đàn hát ‘Lời ru nơi tuyến đầu’ đầy cảm xúc

TPO - Hai ngày qua, câu chuyện của nữ điều dưỡng Phùng Thị Hạnh và cô con gái nhỏ đã khiến rất nhiều người xúc động. Là một người mẹ cũng nhiều lần phải xa con nhỏ đi làm nhiệm vụ, Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Vũ Thị Huyền Ngọc đã viết lên ca khúc thấm đẫm tình mẫu tử bao la của người mẹ - người lính quân y nơi tuyến đầu chống dịch.
Nữ sinh lớp 11 cover ca khúc “Diệt giặc Corona” tuyên truyền chống dịch

Nữ sinh lớp 11 cover ca khúc “Diệt giặc Corona” tuyên truyền chống dịch

TPO - Nữ sinh Nguyễn Phương Ly, lớp 11 trường THPT Cư M'gar, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk, với niềm đam mê âm nhạc đã cover ca khúc "Diệt giặc Corona" của nghệ sĩ ĐạtG x DuUyên gửi đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người.
Nữ sinh cover ca khúc “Đà Nẵng ngày bão giông” gửi tặng những chiến binh áo trắng

Nữ sinh cover ca khúc “Đà Nẵng ngày bão giông” gửi tặng những chiến binh áo trắng

TPO - Với mong muốn làm một điều gì đó để khích lệ tinh thần của những chiến binh áo trắng trên tuyến đầu đang trực tiếp phòng chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, đặc biệt là người bạn trai đang công tác tại Bệnh viên Quân y 17 - Đà Nẵng. Nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Cẩm Tiên quyết định cover lại ca khúc “Đà Nẵng ngày bão giông” để gửi tặng.