Chi Pu lên tiếng về đoạn clip hát chay trên sân khấu đang lan truyền trên mạng xã hội

TPO - Những chia sẻ của Chi Pu về việc bị mỉa mai vì clip hát chay lệch tông thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Chi Pu hát chay một đoạn ca khúc “Cho ta gần hơn” trên sân khấu, tuy nhiên giọng hát của người đẹp bị lệch tông khiến cho khán giả bật cười. Sau đó, nhiều hội, nhóm Facebook, Instagram, TikTok, trang tin…liên tục chia sẻ đoạn clip này kèm những lời nhận xét mang tính mỉa mai Chi Pu.

Đối mặt với “búa rìu” của dư luận, Chi Pu ban đầu giữ im lặng; nhưng đến chiều 5/12, cô chính thức lên tiếng trên Fanpage cá nhân. Trong đó, người đẹp cho biết đoạn clip cô hát chay đang lan truyền trên mạng xã hội là sự cố trong lúc biểu diễn cách đây 3 năm, tức là năm 2017 - thời điểm cô mới đi hát. “Chi cũng từng bị chỉ trích vì đoạn clip này trong quá khứ. Nhưng tới hôm nay lại bị đào lại và thu hút sự chú ý”.

Chi Pu lên tiếng về đoạn clip hát chay trên sân khấu đang lan truyền trên mạng xã hội ảnh 1 Hình ảnh Chi Pu trong đoạn clip được lan truyền.

Đồng thời, người đẹp bày tỏ: “Bản thân Chi mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe. Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân. Chi thực lòng xin lỗi các bạn rất nhiều...

Trong suốt 3 năm đi hát, áp lực mỗi lần bước lên sân khấu với Chi là rất lớn. Vì vậy Chi của hiện tại hàng tuần vẫn đi học thanh nhạc đều đặn, vẫn tập nhảy, vẫn tập luyện thể lực thường xuyên để trau dồi bản thân, hạn chế mắc lỗi và thể hiện hết sức mình khi biểu diễn. Bằng chứng là đã có rất nhiều những sân khấu thành công, hoàn toàn không mắc lỗi, và Chi tin rằng những ai đã từng hoà mình vào không khí đó, đã từng thưởng thức, đã từng hát cùng, nhảy cùng Chi, cũng sẽ có một sự công nhận nhất định. Chính vì vậy, Chi luôn tự trách bản thân khi để xảy ra những lần mắc lỗi trên sân khấu và bị lan truyền mạnh mẽ như thế này. Nó giống như tự đạp đổ mọi cố gắng và thành quả mà mình gây dựng vậy. Sẽ không một ai nhớ đến và nói về những lần Chi diễn tốt, sẽ không một ai nhớ đến và nói về sự tiến bộ đã từng được nhìn nhận... chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại...”

Cuối cùng Chi Pu trải lòng: “Ngày hôm nay của Chi thực sự rất tệ, và Chi muốn nói ra hết những suy nghĩ trong lòng. Chi không thể gồng mình mạnh mẽ được nữa”.

Chi Pu lên tiếng về đoạn clip hát chay trên sân khấu đang lan truyền trên mạng xã hội ảnh 2 Chi Pu.

Bài viết xin lỗi của Chi Pu nhanh chóng nhận được 95.000 lượt thích chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải. Trong phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên tới người đẹp và hi vọng cô sẽ mạnh mẽ vượt qua áp lực của dư luận.

MỚI - NÓNG