Quang Lê thừa nhận cân nặng ảnh hưởng tới giọng hát

Ca sĩ Quang Lê thừa nhận cân nặng ảnh hưởng tới chất lượng giọng hát
Ca sĩ Quang Lê thừa nhận cân nặng ảnh hưởng tới chất lượng giọng hát
TPO - Ca sĩ Quang Lê thời gian qua ngày càng “phát tướng”. Anh cho biết điều này ảnh hưởng ít nhiều tới giọng hát.

“Khi cân nặng tăng lên quá nhiều mình khó chịu hơn, ảnh hưởng một phần tới giọng hát. Thường đứng trên sân khấu một tiếng không sao nhưng tăng cân thì đứng trên sân khấu một tiếng là mệt”, ca sĩ Quang Lê thẳng thắn trả lời thắc mắc trong buổi ra mắt dàn nghệ sĩ “Tết Vạn Lộc 2021”.

Anh cho rằng tăng cân có ảnh hưởng tới việc đứng hát trực tiếp trên sân khấu. “Có điều, ai đi hát theo thời gian thì không ai hát 20 năm mà hay, sức sống như những ngày đầu mãi được. Giọng hát có giảm đi không hoàn hảo mãi được, không thể hát hay tới già được, đó cũng là quy luật”, anh phân trần.

Quang Lê thừa nhận cân nặng ảnh hưởng tới giọng hát ảnh 1 Quang Lê phân trần về cân nặng
Quang Lê nói vui có hứa với khán giả là khi nào giảm 20 kg thì sẽ làm liveshow, đến giờ vẫn chưa giảm được, hàng chục năm chưa thể làm show. Vấn đề nan giải đo Quang Lê vẫn đang tìm kiếm chuyên gia giúp đỡ.

“Trong những ngày qua tôi rất đau lòng bởi đi tìm đồ mà không có, nhiều thương hiệu lớn đưa về Việt Nam mà vào tiệm nào cũng không có size, đau khổ lắm. Giảm cân là cần thiết để Quang Lê có thể mặc trang phục thật đẹp lên sân khấu”, anh nói.

“Tết Vạn Lộc 2021: Hai quê” diễn ra tối 2/1/2021 tại Cung văn hoá Hữu nghị, lấy chủ đề gắn với ca khúc tủ của Quang Lê, tuy nhiên anh không phải là người thể hiện. Khi nhận lời tham gia chương trình từ đạo diễn Nguyễn Công Vượng, Quang Lê chưa có biết chủ đề, chỉ biết là chương trình chào xuân.

Quang Lê thừa nhận cân nặng ảnh hưởng tới giọng hát ảnh 2 Tuấn Cường sẽ thay Quang Lê hát bài tủ "Hai quê"
“Khi biết chủ đề Hai quê, tôi thấy rất ấm lòng bởi mình cũng như nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình sống ở hai nơi. Trong mùa dịch này, rất nhiều người muốn về Việt Nam đón Tết nên chủ đề này thật ý nghĩa”, Quang Lê chia sẻ. Khi biết mình không được hát ca khúc chủ đề, Quang Lê có nài nỉ Công Vượng để được hát, nhưng sau chấp nhận “ai hát cũng được, mọi người nghe mà nhớ tới Quang Lê là thành công rồi”. Dù không hát “Hai quê” nhưng Quang Lê kịp bắt đền đạo diễn để hát “Về quê ngoại” với bản phối mới.

“Tết Vạn Lộc 2021” quy tụ đông đảo nghệ sĩ trong và ngoài nước như NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, danh ca Nguyễn Hưng, Đức Huy, ca sĩ Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung đứng cùng sân khấu với các nghệ sĩ hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ… Đan xen các tiết mục ca nhạc là các tiểu phẩm được dàn dựng riêng cho chủ đề hằng năm.

MỚI - NÓNG