NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu

NSND Hoàng Dũng trong vai Giám đốc về hưu trong "Trở về giữa yêu thương"
NSND Hoàng Dũng trong vai Giám đốc về hưu trong "Trở về giữa yêu thương"
TPO - NSND Hoàng Dũng đi lại gặp chút khó khăn, phải cần người hỗ trợ dìu tới họp báo ra mắt phim “Trở về giữa yêu thương”.

“Trở về giữa yêu thương” quy tụ dàn diễn viên NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng, Hoa Thúy, Minh Phương cùng các diễn viên trẻ như Anh Tuấn, Việt Hoa, Bá Anh. Phim lên sóng vào 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 17/12.

NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu ảnh 1 NSND Hoàng Dũng bị đau phải cần người hỗ trợ tới họp báo
Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim hôm 11/12, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Ông cho biết, sau trận cảm cúm vừa qua ông bị đau vùng cổ vai gáy và lan xuống lưng. Ông chia sẻ nhiều khi như “ốm giả vờ”, bởi có lúc đau không đứng được lúc lại đứng lên ngồi xuống như không. Ông đã nhờ tới vật lí trị liệu nhưng chưa có cải thiện.
NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu ảnh 2 NSND Hoàng Dũng vượt qua lí do sức khỏe đến giao lưu, tiếp tục quay nốt bộ phim

Phim quay gần xong, đạo diễn trấn an rằng sức khỏe của NSND Hoàng Dũng không ảnh hưởng lắm tới tiến độ quay phim. Khi nào không cố được đoàn làm phim để NSND Hoàng Dũng nghỉ ngơi.

NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu ảnh 3 NSND Hoàng Dũng và Hoa Thúy, Anh Tuấn làm nên một gia đình trong phim mới
“Trở về giữa yêu thương” xoay quanh nhân vật chinh là ông Phương (NSND Hoàng Dũng), giám đốc một nhà xuất bản khá nghiêm túc, quan cách nhưng tốt bụng. Vợ mất sớm gà trống nuôi con, ông kỳ vọng vào hai đứa con tuy nhiên chính sự yêu thương đó khiến con cái luôn cảm thấy áp lực.

Hai đứa con của ông Thu (Hoa Thúy) và Toàn (Anh Tuấn) đều có cuộc sống riêng không hạnh phúc, trên bờ vực tan vỡ. Tưởng nghỉ hưu an nhàn, nhưng ông Phương vẫn phải lo cơm áo gạo tiền, đồng thời học cách yêu thương con.

NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu ảnh 4 NSƯT Minh Vượng, Minh Phương, Hoa Thúy quy tụ trong phim mới phát trong khung giờ vàng VTV1

Bộ phim mới nhất sắp lên sóng VTV do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến dài 60-62 tập. “Tôi khác ông Phương từ lúc nghỉ hưu bận đóng phim không có thời gian nghĩ linh tinh. Nhưng tôi có nhiều đồng cảm với nhân vật, chính là sự đồng cảm của lứa tuổi, thế hệ”, NSND Hoàng Dũng nói.

Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết anh không lo lắng về áp lực bị so sanh với “Về nhà đi con”. Ông Phương của NSND Hoàng Dũng đời hơn, dễ được đồng cảm hơn bởi nhiều người sẽ nhìn thấy mình trong đó. Khán giả sẽ nhìn thấy ở đó hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người, quá trình học cách làm cha ở tuổi xế chiều.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.