Có 465 kết quả :

Giao lưu Sĩ quan Biên phòng trẻ Việt - Lào lần thứ nhất

Giao lưu Sĩ quan Biên phòng trẻ Việt - Lào lần thứ nhất

TPO - Trong hai ngày 8 và 9/11, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, diễn ra chương trình Giao lưu sĩ quan Biên phòng trẻ Việt Nam - Lào lần thứ nhất. Đây là hoạt động chào mừng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022”, kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Lào.
Tổng Thư ký Quốc hội CHDCND Lào bà Pingkham Lasasimma tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tiếp xã giao Tổng Thư ký Quốc hội Lào

TPO - Chiều 19/8, tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp xã giao Tổng Thư ký Quốc hội CHDCND Lào Pingkham Lasasimma nhân dịp bà Pingkham Lasasimma sang Việt Nam dự Hội thảo và giao lưu công tác lần thứ XI giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Ban Thư ký Quốc hội Lào.
Bạn trẻ Đại học Bách Khoa háo hức thi Tiếng hát sinh viên

Bạn trẻ Đại học Bách Khoa háo hức thi Tiếng hát sinh viên

TPO - Với mục đích tạo nên sân chơi nghệ thuật, kết nối các bạn sinh viên có đam mê ca hát và thể hiện bản thân, cuộc thi "Tiếng hát sinh viên Bách Khoa" chính thức khởi động ngày 18/6 do Hội Sinh viên ĐH Bách Khoa tổ chức. Đây là một trong những hoạt động hè sôi nổi, tăng cường giao lưu, kết nối giữa các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên trong và ngoài trường. 
Toàn cảnh cuộc hội ngộ đầy xúc cảm của Hoa hậu Thùy Tiên với người hâm mộ quê nhà

Toàn cảnh cuộc hội ngộ đầy xúc cảm của Hoa hậu Thùy Tiên với người hâm mộ quê nhà

TPO - Tại cuộc gặp gỡ, giao lưu diễn ra tại TPHCM, đông đảo khán giả nước nhà đã có dịp chứng kiến sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần thi đấu hết mình của Thùy Tiên trên hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International danh giá. Người đẹp trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng chia sẻ về dự định của mình trong thời gian đương nhiệm. 
Thủ tướng Nhật Bản thăm và giao lưu với sinh viên trường ĐH Việt Nhật

Thủ tướng Nhật Bản thăm và giao lưu với sinh viên trường ĐH Việt Nhật

TPO - Ngày 19/10, trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Suga Yoshihide và đoàn quan chức cấp cao Nhật Bản đã đến thăm và thuyết trình trước cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên trường ĐH Việt Nhật (ĐHQG Hà Nội) về chủ đề “Nhật Bản và ASEAN – Cùng xây dựng tương lai của Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương”.
Ảnh minh họa: Internet

Talkshow ‘Tuổi 30 có nên là deadline cho việc kết hôn và sinh con’

TPO - Kết hôn trước 30 tuổi và sớm sinh con sẽ đem lại những lợi ích về sức khỏe, tinh thần thế nào cho mỗi gia đình? Mang thai và sinh con khi người mẹ đã lớn tuổi sẽ dễ gặp những rủi ro gì cho cả mẹ và con? Mời bạn đọc tham gia đặt câu hỏi và giao lưu trong chương trình Talkshow ‘Tuổi 30 có nên là deadline cho việc kết hôn và sinh con’.